Mẫu thẻ nhân viên đẹp, in thẻ nhân viên chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mẫu thẻ nhân viên đẹp, in thẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Mẫu thẻ nhân viên đẹp do Anhoaphat cung cấp được nhiều doanh nghiệp tin dùng
Thẻ nhân viên đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp, góp phần quảng cáo hình ảnh của công ty

THẾ NÀO LÀ MẪU THẺ NHÂN VIÊN ĐẸP?

Một mẫu thẻ nhân viên đẹp cần thể hiện được đầy đủ thông tin của nhân viên như họ tên, vị trí công tác tại doanh nghiệp nào? Ngoài ra có thể bổ sung một số yếu tố phục vụ cho việc theo dõi, chấm ngày công lao động

Mẫu thẻ nhân viên biển cố định

Mẫu thẻ nhân viên biển cố định

Phân loại thẻ nhân viên:
+ căn cứ theo chất liệu làm thẻ: thẻ nhựa PVC, thẻ mica, thẻ tên nhân viên cố định, thẻ có thể thay tên, thẻ nhân viên mạ vàng, mã bạc, thẻ từ..
+ Theo kích thước thẻ: thẻ ngang, thẻ dọc, thẻ cài áo
+ Theo mục đích sử dụng: Thẻ từ ra vào, thẻ chấm công, Thẻ dùng cho chương trình, sự kiên của doanh nghiệp
+ Thẻ nhân viên theo kích thước card visit: 8,6 cm*5,4cm*0,076cm (thường là thẻ nhựa) hoặc có thể điều chỉnh tùy thuộc yêu cầu doanh nghiệp
+ Thẻ cài áo: 2cm*7cm (thẻ mica, thẻ gắn tên cố định)
Chúng tôi cung cấp các mẫu thẻ nhân viên đẹp, sắc nét chất lượng cao, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý nhất.

CÁC MẪU THẺ TÊN NHÂN VIÊN ĐẸP, MỚI NHẤT

Anhoaphat.com Là cơ sở trực tiếp sản xuất và thiết kế biển tên nhân viên với các chất liệu hợp kim mạ vàng, mạ bạc, đồng ăn mòn, chúng tôi nhận làm biển, bảng tên nhân viên cài áo/ cố định theo yêu cầu, cam kết hàng chất lượng cao bền đep giá tốt nhất Hà Nội. --->Tư vấn và báo giá biển tên: 0473 00 3553

mẫu thẻ nhân viên kết hợp thẻ từ mã hóa

mẫu thẻ nhân viên kết hợp thẻ từ mã hóa

BÁO GIÁ CÁC MẪU THẺ TÊN NHÂN VIÊN

Giá biển tên chất liệu hợp kim
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
30 - 60 -- 25.000 vnđ -- 30.000 vnđ
60 - 100 -- 20.000 vnđ -- 30.000vnđ
> 100 -- call

Giá biển tên đồng ăn mòn
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
30 - 60 -- 48.000 vnđ -- 58.000 vnđ
60 - 100 -- 43.000 vnđ -- 53.000 vnđ
> 100 -- call
Giá biển thay tên
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
30 - 60 -- 25.000 vnđ -- 35.000 vnđ
60 - 100 -- 20.000 vnđ -- 30.000 vnđ
> 100 -- call
Giá biển thay tên cao cấp
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
60 - 100 -- 43.000 vnđ -- 50.000vnđ
> 100 -- call

Thẻ nhân viên dùng nhựa PVC có in ảnh

Thẻ nhân viên dùng nhựa PVC có in ảnh

Lưu ý: mức giá trên có thể thay đổi tùy thuộc vào từng đơn hàng cụ thể

>>> Xem thêm: kích cỡ thẻ nhân viên đúng tiêu chuẩn

THẺ NHÂN VIÊN ĐEO
 
Ngày nay, thẻ nhân viên đã và đang trở thành xu hướng phát triển trong các môi trường công sở. Thẻ nhân viên đẹp và thông minh sẽ là loại thẻ được làm từ nhựa, vì một tấm thẻ nhựa được áp dụng kĩ thuật tiên tiến nên sẽ giúp thẻ có độ bề tương đối cao, kỹ thuật I offset. Thẻ nhựa còn được dùng làm thẻ khuyến mãi, thẻ ATM ngân hàng, thẻ hành lý,thẻ học sinh, sinh viên, thẻ giữ xe, thẻ bảo hiểm, thẻ chứng minh nhân nhân, bằng lái xe... Việc sử dụng một tấm thẻ nhựa không còn quá xa lạ trong các nước đang phát triển và nó đã lan rộng ra toàn thế giới.
 
Thẻ nhân viên thì có nhiều loại sử dụng khác nhau như là bảng tên gài hay thẻ nhân viên đeo… Có lẽ tiện lợi hơn cả thì là thẻ nhân viên đeo vì nó có thể để ta để ý đến hơn là một bảng tên gài gọn nhẹ. Và việc sử dụng thẻ nhân viên đeo thì nó tiện dụng hơn trong việc tháo gỡ hay sẽ tạo cho chúng ta một thói quen tốt hơn. Một tấm bảng tên gài thường nhỏ gọn nên lưu trữ được ít thông tin hơn là một thẻ nhân viên đeo, trên một tấm thẻ nhân viên đeo có thể có 2 mặt. Một mặt là các thông tin như: tên, chức vụ, phòng ban,.. Còn mặt sau có thể in nội quy của cơ quan tổ chức hay mã quét thẻ có một số chức năng nào đó.
 
Một tấm thẻ nhân viên có thể nâng cao hình ảnh của một cửa hàng, công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Việc sử dụng thẻ nhựa thậm chí còn có thể góp phần trong quá trình thu hút khách hàng đến với công ty hay các sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp tạo ra cần sự hưởng ứng của người tiêu dùng.
 
Nhìn một tấm thẻ thì mọi người có thể nghĩ cách tạo ra nó khá đơn giản, nhưng không để có thể có được những tấm thẻ hàng ngày các nhân viên đeo đến nơi làm việc thì các công ty kỹ thuật in cần có một số thiết bị cơ bản sau:
- Máy in mực Pigment UV.
- Máy in phun.
- Máy in lazer.
- PVC loại 3 lớp hoặc 4 lớp.
- Máy bế Card.
- Máy cắt thẻ PVC. 
 
Những mẫu thẻ trước khi được mang ra thi công thì nó cần một quá trình trước đó là sang tạo, thiết kế thực hiện qua các phần mềm như Photoshop hay Corel,…
 
thẻ nhân viên đeo
Thẻ nhân viên Viettin Aviva
 
thẻ nhân viên đeo đẹp
Thẻ nhân viên trung tâm Ames
 
Một tấm thẻ bảng nhân viên đeo thường có 3 bộ phận chính:
- Tấm thẻ nhựa in thông tin.
- Bao đựng thẻ (có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như là da, nhựa dẻo,…).
- Dây đeo thẻ (phần lớn được làm từ vải và có cả vải pha nilon, trên dây đeo có thể in tên công ty để gây ấn tượng hơn).
 
Không còn gì để phủ nhận sự tiện dụng và thông minh của một tấm thẻ nhân viên đeo, với sự tỉ mỉ của nhà sản xuất sẽ luôn tạo cho các bạn những sản phẩm ưng ý nhất.
  
THẺ NHÂN VIÊN TẠI HÀ NỘI
Thẻ nhân viên là vật dụng không thể thiếu trong mỗi cơ quan, tổ chức, đoàn thể. Ngày nay càng ngày thẻ nhân viên lại càng được thiết kế đẹp đẽ và sang trọng hơn tạo nên mỗi dấu ấn riêng cho mỗi tập thể. Sự tiện dụng thì cũng không thể phủ nhận, thẻ nhựa đem lại hiệu quả tốt hơn hẳn so với thẻ giấy trước đây.
 
Toàn đất nước nói chung và Hà Nội nói riêng đã xuất hiện rất nhiều mẫu mã, kiểu dạng thẻ nhân viên khác nhau, nó là sự kết tinh sáng tạo của những nhà thiết kế tài ba. Không chỉ cần sự thiết kế mà nó còn là sự tỉ mỉ của người công nhân và máy móc tạo ra những tấm thẻ ấy.
 
Để thiết kế ra một tấm thẻ đẹp thực sự không hề đơn giản, nó không chỉ cần đẹp mắt, sang trọng còn phải thể hiện được logo, thương hiệu riêng cho mỗi một tập thể, công ty, doanh nghiệp khác nhau.
 
Thẻ nhân viên là loại thẻ dung để nhận dạng cho chủ thẻ sở hữu. Trên bề mặt thẻ in một số thông tin nhận diện của chủ thẻ như ảnh, tên, chức vụ, phòng ban,… Còn một số thông tin khác được mã hóa dưới dạng:
- Mã vạch (barcode).
- Dải từ (hico-loco).
- Chip (proximity 125 Khz, mifare 13,56 Mhz). 
 
Tất cả những điều đó đều để nhằm tương ứng với các thiết bị kiểm soát hoặc thiết bị quản lý điện tử liên quan.
Chất liệu in thẻ đa dạng tạo nên một tấm thẻ hoàn hảo và đẹp mắt hơn. Có rất nhiều chất liệu nhưng điển hình như: 
- Nhựa PVC
- Nhựa PP
- Nhựa Plastic 
- Thậm chí có những loại thẻ bằng inox, đồng
- Và cao cấp hơn có loại còn được mạ vàng, crom…
 
Với các công nghệ:
- In tampon.
- In phun màu kỹ thuật số.
- Kéo lụa.
- Khắc lazer… 
- Và in trên tất cả các bề mặt phẳng, lồi, lõm đa dạng khác nhau.
 
Dưới đây là một số mẫu thẻ nhân viên đã được mang vào sử dụng ở một số cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp.
thẻ nhân viên Honda
Thẻ nhân viên cửa hàng HonDa Việt Nam
 
thẻ nhân viên ICC
Thẻ nhân viên công ty CP đầu tư Quốc tế ICC Hà Nội
  
thẻ nhân viên các ban nghành, cấp huyện
Thẻ nhân viên của các ban ngành cấp huyện, đảng ủy.
 
thẻ nhân viên công ty xăng dầu
Thẻ nhân viên công ty xăng dầu khu vực II
 
Những mẫu thẻ trên đây các công ty, tổ chức có thể tham khảo để có thể tạo nên thiết kế riêng cho tập thể mình và đó cũng chính là dấu ấn riêng.
 
Chúng tôi chuyên cung cấp những dịch vụ in, thiết kế thẻ nhân viên với nhiều mẫu mã thẻ đa dạng, sang trọng cho quý khách một sự lựa chọn tốt nhất cho đọi ngũ nhân viên của mình.

  

THẺ NHÂN VIÊN ĐẸP
 
Hiện nay trong các công ty hay doanh nghiệp một tấm thẻ nhân viên đẹp rất được yêu thích, chúng ta đều thấy một tấm thẻ nhân viên đẹp có ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách và sự chuyên nghiệp của một tổ chức.Việc đeo thẻ nhân viên đem lại sự tự hào cho nhân viên khi được làm việc trong một môi trường có tính chuyên nghiệp cao, và tất nhiên không thể bỏ qua mục đích chính là việc đeo thẻ là cho nhân viên có sự tự giác cao hơn trong công việc khi luôn cảm thấy mình được nhắc nhở việc thực hiện đúng nội quy, quy định của một công ty để ra.
 
Do xã hội thay đổi, công nghệ tiên tiến nên việc thay thế cho những chiếc thẻ nhân viên bằng giấy truyền thống thành những chiếc thẻ nhựa hữu dụng là một lẽ thường tình. Chúng ta dễ dàng nhận ra những nhược điểm của một chiếc thẻ nhân viên bằng giấy như là: dễ rách, dễ nát, nhanh hỏng và đặc biệt là thiếu tính chuyên nghiệp. Còn đối với một chiếc thẻ nhân viên bằng nhựa các doanh nghiệp, công ty có thể kết hợp các phương pháp chấm công, kiểm soát giờ giấc nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, thông minh hơn là việc đếm công và tính ngày nghỉ của nhân viên một cách thủ công. Việc sử dụng một tấm thẻ nhựa còn giúp tiết kiệm được chi phí thay thẻ giấy hàng năm, công việc quản lý nhân sự được thực hiện hoàn toàn trên hệ thống sẽ giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn.
 
Và việc sử dụng thẻ đẹp và thông minh không chỉ tồn tại ở các doanh nghiệp tư nhân hay các công ty mà nó không thể thiếu trong các cơ quan nhà nước hay chính phủ. Vì nó thực sự có tính thẩm mĩ cao và mang lại lợi ích cấp thiết như: Trong các cơ quan chính phủ có tính bảo mật cao thì việc ra vào ở một số khu vực cần được đảm bảo an toàn thông tin. Vậy nên việc sử dụng một chiếc thẻ có tính thẩm mĩ cao và tiện lợi là một điều thật sự cần thiết, nó đem lại sự sang trọng, chuyên nghiệp và quan trọng hơn là kiểm soát được thông tin người vào ra là những ai, vào thời nào một cách tỉ mỉ, tự động.
 
thẻ nhân viên có mã quét
Thẻ nhân viên có mã Quét QR
 
Chúng ta dễ thấy sự chuyên nghiệp được thể hiện rõ qua các Ngân hàng, họ không chỉ được thể hiện qua bộ quần áo đồng phục trên người mà còn thấy sự ấn tượng từ chiếc thẻ nhân viên được thiết kế đẹp bắt mặt, nhận dạng dễ giúp khách hàng dễ dàng nhân biết được nhân viên của các Ngân Hàng khác nhau.
 
thẻ nhân viên ngân hàng
Thẻ nhân viên của ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam.
 
thẻ nhân viên ngân hàng vn
Thẻ nhân viên ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn.
.
Một chiếc thẻ nhân viên đẹp cần những gì?
Thẻ nhựa nhân viên bao gồm các thông tin sau:
- Logo, tên tổ chức, công ty, doanh nghiệp.
- Thông tin cá nhân: ảnh, tên, chức vụ của cán bộ công nhân viên, chức vụ tại cơ quan làm việc.
Mẫu thẻ nhân viên đẹp cần được chuẩn về thiết kế , chỉnh chu về màu sắc, bố cục. Thiết kế đơn giản bám sát theo logo và thương hiệu của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Một tấm thẻ nhân viên đẹp thực sự sẽ rất bắt mắt người nhìn và gây thiện cảm tốt hơn.
  
THẺ NHÂN VIÊN ĐƠN GIẢN
 
Một tấm thẻ nhân viên ai cũng đã biết tác dụng của nó, hiện nay nó đã trở thành thứ không thể thiếu trong mỗi một cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp. Nó mang lại thương hiệu, sự khác biệt cho mỗi tập thể khác nhau. 
 
Quá trình tạo nên một tấm thẻ nhân viên thực sự không hề đơn giản, nó cần có sự tỉ mỉ, thông minh và có tài thiết kế. Đất nước ngày càng phát triển nên công nghệ cũng không ngừng tiên tiến, cũng nhờ vậy mà càng ngày việc sản xuất ra một tấm thẻ đã được đơn giản hóa và rút ngắn thời gian hơn. Con người đã biết tận dụng sức lực của máy móc, của các dây truyền để tối giản hóa nhất có thể. Việt Nam cũng đã học hỏi được kha khá công nghệ phát triển của các nước trên thế giới rồi mang về áp dụng cho nước nhà.
 
Bạn có thể tham khảo qua một số mẫu thẻ đơn giản dưới đây: 
 
thẻ nhân viên đài truyền hình VTC
Tấm thẻ nhân viên của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC in rõ logo của nhà đài, gồm các thông tin cơ bản và được in to rõ.
 
thẻ nhân viên công ty
Tấm thẻ nhân viên của công ty TNHH Mee Joo Vina lại được thiết kế theo khổ dọc, tấm hình cá nhân được chú trọng nhất trong tấm thẻ.
 
thẻ nhân viên tập đoàn pepsi
Thẻ nhân viên của tập đoàn Pepsi thì lại dành riêng một mặt để in logo, thương hiệu của công ty mình, một cách gây chú ý khá ấn tượng.
 
Bên cạnh đó các thông tin cơ bản và hình ảnh nhân viên cũng được trình bày rõ ràng dễ thấy khi chỉ lướt qua.
 
Bạn có thể tham khảo chất liệu và kích thước thẻ để tạo nên một tấm thẻ nhân viên đơn giản và đẹp.
- In kỹ thuật số, 2 mặt.
- Kích thước chung: 8.6x5.4cm và dày 0,25-1,25cm, kích thước còn được phụ thuộc chủ yếu vào yêu cầu của người sử dụng.
- Chất liệu PVC (chất liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu) nó có ưu điểm là có độ bền cao, có thể thích nghi với mọi môi trường, không như thẻ giất rất dễ bị rách, nát, dính nước là hỏng, mẫu mã hình thức đẹp mà giá cả lại rất phải chăng.
- Thông tin trên thẻ được sử dụng loại mực dầu để in, tác dụng của loại mực này là không bị lem nhòe trên bất kề tác động nào của môi trường. 
- Bo góc theo khuôn (và cũng được theo yêu cầu của người sử dụng).
 
Qua nhiều mẫu mã hình ảnh chúng ta có thể thấy một tấm thẻ nhân viên đơn giản cần các yếu tố sau:
- Một mặt in logo hay hình ảnh của doanh nghiệp, công ty. Bên cạnh đó còn cần có các thông tin như tên cá nhân, hình ảnh cá nhân, chức vụ, phòng ban.
- Mặt còn lại có thể in nội quy, các mã vạch riêng biệt có những tác dụng cần thiết khi sử dụng thẻ.
 

MẪU THẺ NHÂN VIÊN CÔNG CHỨC

Mẫu thẻ nhân viên công chức là loại mẫu thẻ đang ngày một phổ biến hơn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau. Đây là 1 sản phẩm biểu tượng cho sự phát triển và đa dạng hóa của doanh nghiệp nhà nước. Cũng là ấn tượng ban đầu của đoàn thể trong mắt khách hàng. Tùy theo từng đặc trưng sản xuất kinh doanh của những doanh nghiệp khác nhau, mà thẻ được thiết kế tùy biến khác nhau.
 

Mẫu thẻ nhân viên công chức

Mẫu thẻ nhân viên công chức có gì đặc biệt?

Làm thẻ nhân viên có các công đoạn qui trình thực hiện không quá phức tạp và có chi phí thực hiện không quá cao nhưng chất lượng dây đeo thẻ thì sắc nét, màu đẹp, bền không thua kém gì những hình thức in dây đeo khác. Bên cạnh đó việc làm thẻ nhân công chức để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong công tác quản lý nhân viên của mình.
Tác dụng của mẫu thẻ nhân viên công chức

Mẫu thẻ nhân viên công chức

 

Thẻ nhân viên công chức được xem như là lớp bảo vệ được cài đặt mật mã khóa an toàn bảo vệ chiếc thẻ tên nhân viên bên trong. Nó góp phần khẳng định chắc chắn bạn là 1 người lao động chính thức tại một doanh nghiệp và được nhận hưởng đầy đủ tất cả những chính sách cũng như quyền lợi của nhà nước. Và qua đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành những trọng trách nhiệm vụ được đề ra.

Việc trao đổi công tác qua lại giữa những nhân viên với nhau để tránh cho sự nhầm lẫn cũng như để quản lý số lượng nhân viên đông đảo được trơn tru và phát hiện các cán bộ nhân viên có khó khăn trong công tác cũng như kinh tế để công đoàn doanh nghiệp có thể hỗ trợ kịp thời. Và để phân biệt giữa các kẻ xấu có ý đồ trộm cắp tại nơi công sở. bởi vậy dây đeo thẻ nhân viên là 1 thiết bị rất quan trọng cho mỗi cá nhân nhân viên lao động nói riêng và với doanh nghiệp nói chung.

Địa chỉ tin cậy làm thẻ nhân viên công chức

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 08 1226
Hotline : 024 73 00 3553
Email : thenhua86@gmail.com
Web : anhoaphat.com

MẪU THẺ NHÂN VIÊN CÔNG TY

Các mẫu thẻ nhân viên công ty được thiết kế và sản xuất tại nhà xưởng An Hòa Phát sẽ không chỉ làm hài lòng về nhu cầu thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ tốt cho các phòng hành chính nhân sự trong việc quản lý về chấm công và kiểm soát vào ra của nhân viên, công nhân một cách hiệu quả. Nhờ vào các giải pháp chấm công do đội ngũ phần mềm công ty An Hòa Phát phát triển.

Các sản phẩm thẻ nhân viên công ty của chúng tôi đều được sử dụng từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, với kích thước của thẻ có thể tùy biến phù hợp. Sản xuất trên dây chuyền in offset hiện đại, từ đó giúp các sản phẩm thẻ không bị bạc màu, bay màu hay mờ đi trong quá trình sử dụng. Độ bền của những chiếc thẻ có thể lên đến hơn 5 năm liên tục.

Một số mẫu thẻ nhân viên công ty đẹp

Mẫu thẻ nhân viên công ty

 

Mẫu thẻ nhân viên công ty

 

Mẫu thẻ nhân viên công ty


An Hòa Phát là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế sản xuất thẻ nhân viên, đã sản xuất hơn 2.000 mẫu thẻ nhân viên công ty chất lượng cho khách hàng các cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế và sản xuất  lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo thiết kế sẽ giúp Quý khách có được mẫu thẻ nhân viên đẹp, phù hợp với bộ nhận diện của công ty và doanh nghiệp.

Ngoài việc thay thế cho những chiếc thẻ nhân viên bằng giấy truyền thống để hạn chế những khuyến điểm như: cực kỳ dễ rách, rất mau nhanh hỏng và thiếu tính chuyên nghiệp. Thì khi sử dụng những chiếc thẻ nhân viên bằng nhựa các doanh nghiệp có thể tích hợp các giải pháp chấm công, kiểm soát vào ra để đảm bảo nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, nhanh gọn hơn trong việc đếm công và tính ngày nghỉ của nhân viên. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí in thẻ giấy hàng năm, tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc quản lý nhân sự, công việc quản lý được làm hoàn toàn trên hệ thống máy tính.

Thẻ nhân viên PVC công ty nhà nước

Mẫu thẻ nhân viên công ty 

Mẫu thẻ nhân viên công ty không chỉ được sử dụng tại các doanh nghiệp tư nhân, các nhà máy sản xuất, mà còn được sử dụng trong các cơ quan nhà nước hay chính phủ. Với một ví dụ nhỏ như:

Tại các cơ quan chính phủ việc kiểm soát vào ra cần được chú trọng khi một số khu vực cần đảm bảo an toàn thông tin. Thì việc sử dụng thẻ nhân viên có tích hợp tính năng kiểm soát vào ra sẽ giúp việc quản lý thông tin người vào ra tại là những ai, thời gian vào và thời gian ra một cách rõ ràng, tự động.

Khi làm việc tại các Ngân hàng, các bạn sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp ở mỗi nhân viên. Không chỉ bởi bộ quần áo đồng phục họ mặc trên người mà còn là sự ấn tượng với chiếc thẻ nhân viên được thiết kế giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng nhân viên của các Ngân Hàng khác nhau. 
Mẫu thẻ nhân viên công ty được thiết kế tỉ mỉ, mang tính thẩm mĩ cao

Ngoài in màu sắc thông thường trên bề mặt mỗi chiếc thẻ, dây chuyền sản xuất của An Hòa Phátcòn có khả năng giúp những chiếc thẻ nhân viên của mỗi doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn nhờ các công nghệ : ép nhũ vàng, nhũ bạc, phủ UV, in mã vạch (QRcode), cá thể hóa dập nổi, cán mờ, cán sần cho thẻ…

Về các công nghệ có thể tích hợp trên những mẫu thẻ nhân viên: Ép dải từ, gắn chíp, in mã vạch. Từ những công nghệ trên An Hòa Phát còn có thể biến các mẫu thẻ nhân viên công ty bình thường có thêm các tính năng đặc biệt như : làm thẻ tích điểm, thẻ chấm công, thẻ thanh toán ATM.

Nếu bạn đang cầm tìm một đơn vị sản xuất thẻ nhân viên, có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của An Hòa Phát sẽ cùng các bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm thẻ nhân viên của công ty bạn.

MẪU THẺ NHÂN VIÊN DỌC - ĐỨNG

Những mẫu thẻ nhân viên dọc được thiết kế và sản xuất tại nhà xưởng An Hòa Phát sẽ không chỉ làm hài lòng về nhu cầu thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ tốt cho các phòng hành chính nhân sự trong việc quản lý về chấm công và kiểm soát vào ra của nhân viên, công nhân một cách hiệu quả. Nhờ vào các giải pháp chấm công do đội ngũ phần mềm công ty An Hòa Phát phát triển.

Các sản phẩm thẻ nhân viên dọc của chúng tôi đều được sử dụng từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, với kích thước của thẻ có thể tùy biến phù hợp. Sản xuất trên dây chuyền in offset hiện đại, từ đó giúp các sản phẩm thẻ không bị bạc màu, bay màu hay mờ đi trong quá trình sử dụng. Độ bền của những chiếc thẻ có thể lên đến hơn 10 năm sử dụng liên tục.

Một số mẫu thẻ nhân viên dọc đẹp

Mẫu thẻ nhân viên dọc

 

Mẫu thẻ nhân viên dọc

 

Mẫu thẻ nhân viên dọc

Công ty An Hòa Phát là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế sản xuất thẻ nhân viên, đã sản xuất hơn 2.000 mẫu thẻ nhân viên dọc cho khách hàng các cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế và sản xuất  lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo thiết kế sẽ giúp Quý khách có được mẫu thẻ nhân viên đẹp, phù hợp với bộ nhận diện của công ty và doanh nghiệp.
Kích thước thẻ thẻ nhân viên: 86 x 54 x 0,76 mm
 
Ngoài việc thay thế cho những chiếc thẻ nhân viên bằng giấy truyền thống để hạn chế những khuyến điểm như: dễ rách, nhanh hỏng, thiếu tính chuyên nghiệp. Thì khi sử dụng những chiếc thẻ nhân viên bằng nhựa các doanh nghiệp có thể tích hợp các giải pháp chấm công, kiểm soát vào ra nhằm nâng cao chất lượng quản lý nhân sự, nhanh gọn hơn trong việc đếm công và tính ngày nghỉ của nhân viên. Từ đó giúp tiết kiệm chi phí in thẻ giấy hàng năm, tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc quản lý nhân sự, công việc quản lý được làm hoàn toàn trên hệ thống máy tính.

Mẫu thẻ nhân viên dọc không chỉ được sử dụng tại các doanh nghiệp tư nhân, các nhà máy sản xuất, mà còn được sử dụng trong các cơ quan nhà nước hay chính phủ. Với một ví dụ nhỏ như:
Tại các cơ quan chính phủ việc kiểm soát vào ra cần được chú trọng khi một số khu vực cần đảm bảo an toàn thông tin. Thì việc sử dụng thẻ nhân viên có tích hợp tính năng kiểm soát vào ra sẽ giúp việc quản lý thông tin người vào ra tại là những ai, thời gian vào và thời gian ra một cách rõ ràng, tự động.

Mẫu thẻ nhân viên dọc đứng hai mặt in ảnh chân dung

Khi làm việc tại các Ngân hàng, các bạn sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp ở mỗi nhân viên. Không chỉ bởi bộ quần áo đồng phục họ mặc trên người mà còn là sự ấn tượng với chiếc thẻ nhân viên được thiết kế giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng nhân viên của các Ngân Hàng khác nhau. 
Thẻ nhân viên dọc được thiết kế tỉ mỉ, mang tính thẩm mĩ cao

Ngoài in màu sắc thông thường trên bề mặt mỗi chiếc thẻ dọc, dây chuyền sản xuất của An Hòa Phátcòn có khả năng giúp những chiếc thẻ nhân viên của mỗi doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp và ấn tượng hơn nhờ các công nghệ : ép nhũ vàng, nhũ bạc, phủ UV, in mã vạch (QRcode), cá thể hóa dập nổi, cán mờ, cán sần cho thẻ…

Nếu bạn đang cầm tìm một đơn vị sản xuất mẫu thẻ nhân viên dọc, có khả năng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất thì hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của An Hòa Phát sẽ cùng các bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm thẻ nhân viên của công ty bạn.