XƯỞNG SẢN XUẤT BAO ĐỰNG THẺ - BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

Bao đựng thẻ nhân viên (hay còn gọi là bao đeo thẻ nhân viên, bao đeo thẻ nhựa, ...) là một phần của bộ đeo thẻ hoàn thiện. Có nhiệm vụ đựng một hoặc nhiều chiếc thẻ nhựa bên trong nhưng vẫn đảm bảo có thể nhìn thấy nội dung thẻ bên trong và không làm ảnh hưởng đến Mã vạch, dải từ, chip hay dãy số nổi, ... của thẻ nhựa.
- Màu sắc: Có một số màu sắc được sản xuất có sẵn. Ngoài ra chúng tôi mới phát minh và gia công hầu hết các màu sắc theo nhu cầu và phù hợp với bộ đeo tổng thể cũng như màu sắc thương hiệu bạn muốn.
- Kích thước: Như đã nói ở trên về công dụng, bao đeo thẻ cần phải đựng được tối thiểu 01 thẻ nhựa và đảm bảo kích thước tối thiểu vừa với thẻ nhựa PVC.
- Quy cách sản phẩm: Có một số quy cách bao gồm: Bao đeo bằng da một ngăn, hai ngăn hoặc bao đựng bằng nhựa dẻo trong suốt chống nước bằng một vết khớp miết phía trên, bao bằng Mika cứng trong, đục.

GIÁ ĐỂ GIA CÔNG BAO ĐEO THẺ NHÂN VIÊN LÀ BAO NHIÊU ?

Về giá thành gia công chúng tôi căn cứ vào một số yếu tố bao gồm: Số lượng bạn cần, quy cách sản phẩm bạn mong muốn. Điều quyết định giá chủ yếu là căn cứ theo chủng loại (Da, Mika, nhựa dẻo) và phần nữa là kích thước. Có thể do nhu cầu làm hội nghị chẳng hạn, bạn có thể cần loại kích thước lớn hơn (ví dụ 11*7cm) thì giá sẽ khác.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt gia công vui lòng gọi điện đến  Điện thoại : 024 73 08 1226  Hotline : 024 73 00 3553 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

Bao đựng thẻ bằng nhựa dẻo

Là loại túi bao đeo dùng để đựng thẻ nhựa có các kích thước được sản xuất sẵn là:
Loại kích thước 9x6cm : Đựng vừa thẻ nhựa nhân viên bằng kích thước thẻ ATM.
Loại 7x10cm và 10x14cm: Rộng hơn phù hợp cho việc đeo thẻ hội nghị hoặc sự kiện.
Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách lựa chọn kích thước bao đựng nhựa phù hợp.

Bao đeo thẻ bằng da công nghiệp hoặc da thật

Bao đựng thẻ bằng da công nghiệp

Là loại có bề mặt bằng da tương đối mịn và có thể gia công thành nhiều ngăn giống với Ví (Case) đựng thẻ. (Xem mẫu phía dưới)

Bao đựng thẻ bằng da thật

Là loại được gia công bằng da thật 100%. Giá thành tuy có cao hơn nhưng chất liệu cao cấp này phù hợp với các khách hàng có yêu cầu gia công đặc biệt. Có thể in khắc chữ Lazer lên bề mặt hoặc khâu gia công theo thiết kế riêng.

Bao đựng thẻ nhân viên bằng da thật

Bao đựng thẻ bằng nhựa cứng Mica

Là loại được gia công bằng chất liệu nhựa cứng, có thể thiết kế theo yêu cầu riêng với số lượng không hạn chế. Thông thường loại này dùng để đeo thẻ nhựa hoặc thẻ Từ ra vào chấm công tính lương vì không mang từ tính. Kết hợp với Yoyo sẽ tạo thành bộ đeo cao cấp đẹp mắt. Loại này theo màu sắc được chia thành 02 loại cơ bản là trong suốt 90% và đục (trong 60%).

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng bao đựng thẻ nhựa nhân viên tối thiểu 50 chiếc , báo chính xác số lượng để nhận được mức giá tốt nhất.

*Lưu ý: Thời gian gia công căn cứ một phần vào kích thước, số lượng và chủng loại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

XEM MỘT SỐ MẪU BAO ĐEO - ĐỰNG THẺ NHÂN VIÊN ĐẸP DƯỚI ĐÂY