XƯỞNG SẢN XUẤT DÂY ĐEO YOYO CO RÚT THÔNG MINH

Yoyo co rút (hay còn gọi là yoyo co giãn, dây co rút, củ thẻ, ...) là một loại phụ kiện nằm trong bộ đeo thẻ nhân viên. Có chức năng gắn giữa đầu dây đeo và bao đựng thẻ và có ưu điểm có thể kéo ra và co vào với độ dài khoảng 20-30cm giúp cho việc sử dụng thẻ được đa dạng và hữu dụng hơn.
- Màu sắc: Có một số màu sắc được sản xuất có sẵn. Ngoài ra chúng tôi mới phát minh và gia công hầu hết các màu sắc theo nhu cầu và phù hợp với bộ đeo tổng thể cũng như màu sắc thương hiệu bạn muốn.
- Kích thước: Nhưng yoyo co rut thường có kích thước hình tròn với các đầu nối ở trên và dưới.
- Quy cách sản phẩm: Đa phần Yoyo được sản xuất với một khối với phần dây kéo và lò xo phía trong. Phía ngoài ở hai đầu có các phần nối với dây đeo (phía trên) và bao đựng thẻ (phía dưới).
Cũng có các loại được làm bằng móc Mika, nhựa cứng, kim loại, ... Phần giữa mặt trước của Yoyo có một vòng tròn chìm cho phép in Logo vào yoyo và phủ lên một lớp keo hữu cơ trong suốt.

GIÁ GIA CÔNG DÂY YOYO CO RUT DEO THE NHAN VIEN LÀ BAO NHIÊU ?

Về giá thành gia công chúng tôi căn cứ vào một số yếu tố bao gồm: Số lượng bạn cần, quy cách sản phẩm bạn mong muốn. Điều quyết định giá chủ yếu là căn cứ theo chủng loại và phần nữa là kích thước.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt gia công vui lòng gọi điện đến  Điện thoại : 024 73 08 1226  Hotline : 024 73 00 3553 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

YOYO CO RÚT THÔNG MINH

Là một phần của bộ đeo thẻ, hỗ trợ đặc biệt cho việc sử dụng thẻ ra vào bằng chức năng kéo dài và thu gọn lại nhanh chóng. Giúp giảm tiện khâu sử dụng rườm rà khi ra vào cửa kiểm soát.
Ngoài chức năng trên, các loại yoyo kéo giãn thông minh này còn tăng thêm tính thẩm mỹ tổng thể của bộ đeo thẻ nhân viên.

CÁC LOẠI YOYO KÉO DÃN CÓ IN LOGO

Gọi là có in logo có nghĩa là cấu tạo chung của các loại yoyo thường cho phép chính giữa trung tâm của chiếc yoyo để một phần có thể là hình tròn hoặc hình vuông lõm vào. Tại phần đó có thể dán Logo của thương hiệu công ty lên và gia công phủ nhựa trong suốt lên để bảo vệ. Việc này làm tăng tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của đơn vị sử dụng.

 

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng yoyo co rút tối thiểu 10 chiếc, báo chính xác số lượng thẻ.

*Lưu ý: Thời gian gia công căn cứ một phần vào kích thước, số lượng và chủng loại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

XEM MỘT SỐ MẪU DAY YOYO CO RÚT ĐEO THE NHAN VIEN ĐẸP DƯỚI ĐÂY