XƯỞNG SẢN XUẤT THẺ THAY TÊN NHÂN VIÊN

Thẻ thay tên nhân viên (hay còn gọi là bảng thay tên) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu. Đặc biệt, có thể thay tên nhân sự và chức vụ khi có thay đổi mà không cần làm lại thẻ nhằm tiết kiệm chi phí và tránh thất thoát thẻ./
- Màu sắc: Cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc thẻ thay tên cần phù hợp với màu sắc Logo. Thông thường, các loại bang ten thay tên này sẽ có màu gần giống màu Logo hoặc bộ nhận diện thương hiệu.
- Kích thước: Đối với loại the ten có thể thay ten nhan vien thì có một kích thước cố định với 02 màu là : Vàng đồng và Trắng xám. Ngoài ra, có thể sử dụng loại gia công ăn mòn kim loại cao cấp.
- Quy cách sản phẩm: Bao gồm một tấm kim loại (Có thể là nhôm hợp kim hoặc kim loại nguyên khối) phủ bên trên bởi lớp keo hữu cơ đông cứng trong suốt, phía sau có thể sử dụng Ghim cài hoặc Nam châm để đeo.
Phần phôi được gia công sẵn là một tấm kim loại dạng hợp kim (nhôm hợp kim) với độ cứng cao và độ bền tốt. Phía trên theo bề ngang được in Logo - Tên doanh nghiệp hoặc Slogan tùy mong muốn. Sau đó phủ lên phần in một loại keo hữu cơ trong suốt nhằm làm nổi lên mà vẫn có thể nhìn xuyên suốt vào phần được in.

GIÁ ĐỂ GIA CÔNG THE THAY TEN NHAN VIEN LÀ BAO NHIÊU ?

Loại này bao gồm 02 chủng loại là một dạng được gia công phôi sẵn với 02 màu là vàng đồng và trắng xám. Ngoài ra nếu quý khách cần loại cao cấp hơn có thể đặt gia công ăn mòn kim loại.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt gia công vui lòng gọi điện đến  Điện thoại : 024 73 08 1226  Hotline : 024 73 00 3553 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

 

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng thẻ thay ten tối thiểu 10 chiếc, báo chính xác số lượng thẻ.

*Lưu ý: Thời gian gia công căn cứ một phần vào thời tiết số lượng và chủng loại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

XEM MỘT SỐ MẪU THE THAY TEN NHAN VIEN ĐẸP DƯỚI ĐÂY