XƯỞNG SẢN XUẤT THẺ NHỰA NHÂN VIÊN - THẺ NHỰA PVC

Các loại thẻ nhựa cho nhân viên (hay còn gọi là thẻ nhựa, thẻ PVC) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.
- Màu sắc: Cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc in ấn trên thẻ phải phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại thẻ nhựa mà nhân viên đeo sẽ có màu tổng thể gần giống màu in logo hoặc theo màu sắc được thiết kế theo bộ nhận diện thương hiệu.
- Kích thước: Thẻ nhựa PVC có kích thước bằng với kích cỡ của thẻ ATM hay thẻ VISA. Kích thước tiêu chuẩn để không bị quá nhỏ hoặc quá to khi đeo và sử dụng.
- Quy cách sản phẩm: Các sản phẩm thẻ nhân viên bằng nhựa PVC thường được gia công bởi phôi nhựa và trải qua quá trình ép nhiệt tăng cường. Phôi được in sẵn các nội dung theo thiết kế. Khi hoàn thiện sẽ bao gồm các khâu đoạn gia tăng như Dập số nổi, phủ nhũ, mã vạch, mã QR hoặc dải từ dành cho việc chấm công. Ngoài ra còn có thể được gắn Chip để nhận diện khi ra vào cửa an ninh, vé gửi xe, ...

GIÁ ĐỂ GIA CÔNG THE NHUA PVC LÀ BAO NHIÊU

Thông thường quý khách hàng có thể nhầm lẫn giữa việc thẻ nhựa 3 lớp hay 4 lớp, tuy nhiên theo công nghệ hiện nay thì chủ yếu gia công 4 lớp và có thêm các tùy chọn tăng cường như đã nói ở trên là dập số, dập chữ nổi, phủ nhũ, cán mờ, cán sần, thêm dải tử, thẻ chip, ..., tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết đối với từng loại.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt gia công vui lòng gọi điện đến  Điện thoại : 024 73 08 1226  Hotline : 024 73 00 3553 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

 

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng thẻ tối thiểu 50 chiếc, báo chính xác số lượng thẻ.

*Lưu ý: Thời gian gia công căn cứ một phần vào số lượng và chủng loại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

XEM MỘT SỐ MẪU THE NHUA NHAN VIEN ĐẸP DƯỚI ĐÂY