XƯỞNG GIA CÔNG THẺ TÊN - BẢNG TÊN NHÂN VIÊN

Các loại thẻ tên nhân viên (hay còn gọi là bảng tên cài áo, cài ngực) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.
- Màu sắc: Cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại dây đeo sẽ có màu gần giống màu in logo.
- Kích thước: Đối với loại the ten có thể thay ten nhan vien thì có một kích thước cố định với 02 màu là : Vàng đồng và Trắng xám.
- Quy cách sản phẩm: Bao gồm một tấm kim loại (Có thể là nhôm hợp kim hoặc kim loại nguyên khối) phủ bên trên bởi lớp keo hữu cơ đông cứng trong suốt, phía sau có thể sử dụng Ghim cài hoặc Nam châm để đeo.

GIÁ ĐỂ GIA CÔNG MỘT THẺ LÀ BAO NHIÊU

Các loại bảng tên được chia làm 3 loại là phổ biến và cao cấp (thẻ có thể thay tên /  thẻ cố định / thẻ mạ vàng, bạc/ thẻ in ăn mòn mạ vàng bạc), tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết đối với từng loại.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt gia công vui lòng gọi điện đến  Điện thoại : 024 73 08 1226  Hotline : 024 73 00 3553 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

 

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng thẻ tối thiểu 10 chiếc, báo chính xác số lượng thẻ.

*Lưu ý: Thời gian gia công căn cứ một phần vào thời tiết và số lượng và chủng loại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

XEM MỘT SỐ MẪU THE TEN NHAN VIEN ĐẸP DƯỚI ĐÂY