XƯỞNG IN THẺ TÊN - BẢNG TÊN NHÂN VIÊN TẠI HÀ NỘI

Các loại thẻ tên nhân viên (hay còn gọi là bảng tên cài áo, cài ngực) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.
- Màu sắc: Cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại dây đeo sẽ có màu gần giống màu in logo.
- Kích thước: Đối với loại bảng tên nhân viên có thể thay ten nhan vien thì có một kích thước cố định với 02 màu là : Vàng đồng và Trắng xám.
- Quy cách sản phẩm: Bao gồm một tấm kim loại (Có thể là nhôm hợp kim hoặc kim loại nguyên khối) phủ bên trên bởi lớp keo hữu cơ đông cứng trong suốt, phía sau có thể sử dụng Ghim cài hoặc Nam châm để đeo.

GIÁ IN BẢNG TÊN NHÂN VIÊN LÀ BAO NHIÊU

Các loại bảng tên được chia làm 3 loại là phổ biến và cao cấp (thẻ có thể thay tên /  thẻ cố định / thẻ mạ vàng, bạc/ thẻ in ăn mòn mạ vàng bạc), tùy từng nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ có báo giá chi tiết đối với từng loại.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc đặt gia công vui lòng gọi điện đến  Điện thoại : 024 73 08 1226  Hotline : 024 73 00 3553 để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN CÓ NHỮNG LOẠI NÀO?

1. Bảng tên bằng nhôm phủ thủy tinh hữu cơ: Là loại thẻ tên nhân viên được gia công bằng chất liệu nhôm tấm lớn. Sau khi thiết kế và in ấn lên tấm nhôm được cắt gia công theo kích thước tùy chỉnh. Sau đó phủ lớp thủy tinh hữu cơ lên bề mặt tạo độ bóng trong suốt.

2. Bảng tên có thể thay tên nhân viên: Chúng tôi đã sản xuất các loại phôi thẻ tên có đặc điểm riêng là có thể thay tên của người sử dụng thẻ khi cần thiết. Thẻ này được làm bằng nhôm hợp kim rất chắc chắn và có thể gắn ghim cài hoặc nam châm hít.

3. Bảng tên nhân viên bằng đồng mạ ăn mòn Vàng hoặc Bạc: Là loại cao cấp có chi phí khá cao. Tuy nhiên đổi lại có hình thức và mẫu mã đẹp nhất hiện nay. Ngoài việc sử dụng công nghệ mạ tĩnh điện hiện đại, chúng còn được phủ mạ bằng vàng hoặc bạc nguyên chất nên có màu sắc rất đẹp.

4. Bảng tên nhân viên bằng nhựa: Có thể hiểu như là loại thẻ nhựa PVC hay bảng tên bằng nhựa PVC ép cao tần 4 lớp. Chúng có kích thước khá lớn và cần dùng bộ đeo thẻ đặc thù riêng.

5. Bảng tên nhân viên bằng Mica: Là loại bảng tên được sản xuất gia công in ấn từ chất liệu nhựa mica trong suốt. Khá nhẹ nhàng và độ bền tương đối cao.

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng thẻ tối thiểu 10 chiếc, báo chính xác số lượng thẻ.


*Lưu ý: Thời gian gia công căn cứ một phần vào thời tiết và số lượng và chủng loại. Vui lòng liên hệ để được tư vấn.

XEM MỘT SỐ MẪU THE TEN NHAN VIEN ĐẸP DƯỚI ĐÂY