Dây đeo thẻ cho nhân viên, dây đeo thẻ công tác, sự kiện

Dây đeo thẻ cho nhân viên tăng sự nhận diện thương hiệu, dây đeo thẻ công tác, sự kiện chuyên nghiệp

Dây đeo thẻ nhân viên góp phần khẳng định người lao động là một thành viên của đại gia đình công ty hoặc tổ chức nào đó. Điều này minh chứng cho những quyền lợi mà bạn đang và sẽ được hưởng, từ đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành công việc đề ra. Có thể tận dụng làm dây đeo công tác cho các sự kiện, chương trình của công ty để tiện theo dõi tiến độ công việc.

Dây đeo thẻ cho nhân viên in logo

Dây đeo thẻ cho nhân viên in logo


Tùy theo từng đặc trưng sản xuất kinh doanh của những doanh nghiệp khác nhau các yêu cầu và mục đích cũng như kiểu dáng thiết kế đến vật liệu sử dụng để in dây đeo thẻ nhân viên cũng sẽ khác nhau.

>>> Các loại dây đeo thẻ cho nhân viên

Các mẫu dây đeo thẻ co rút yoyo

Dây đeo thẻ nhân viên có nhiều loại như: dây vải lụa, dây poly, dây đeo thẻ nilon, Dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ tên nhân viên in chuyển nhiệt. Đa phần hiện nay các công ty thường chọn dùng dây đeo thẻ cho nhân viên in chuyển nhiệt do giá thành phải chăng mà chất lượng dây đeo sắc nét, bền đẹp, một số khác có thể dùng dây vải lụa cao cấp
Anhoaphat chuyên cung cấp các loại dây đeo thẻ cho nhân viên, công chức- Kích thước: 1.5cm*90cm, 1cm *90cm, 2cm*90cm, chiều day từ 0,8mm -1,2mm hoặc thiết kế riêng

Dây đeo thẻ cho nhân viên sợi nylon 1,5cm

Dây đeo thẻ cho nhân viên sợi nylon 1,5cm

- Chất liệu: Lụa cao cấp, dây dù, dây zozo. Móc của dây thẻ có các loại như móc tròn sắt, móc vuông nhựa, móc vuông sắt. Với đầy đủ màu sắc như xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, vàng, ghi, tím, đen, nâu.
- In ấn: in 1 màu hoặc nhiều màu, in tràn trên dây hoặc in ở đầu dây thẻ.
- Đóng gói: theo yêu cầu
- Thời gian thực hiện: 3-7 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt hàng
Lưu ý: chúng tôi nhận các đơn hàng tối thiểu từ 100 cái trở lên

>>> Xem thêm: Bán dây đeo thẻ giá rẻ nhất

Địa chỉ liên hệ:

P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội

Website: http://anhoaphat.com