Dây đeo thẻ dễ thương, dây đeo giá rẻ Anhoaphat

Dây đeo thẻ dễ thương được giới trẻ yêu thích sử dụng
Chúng tôi nhận in, sản xuất dây đeo thẻ dễ thương các loại, đủ mọi kích thước hoặc làm theo yêu cầu. Dây đeo thẻ dễ thương do Anhoaphat cung cấp có đến hơn 100 mẫu giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Các loại dây đeo thẻ của chúng tôi là hàng công ty, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề nên các sản phẩm luôn được khách hàng yêu thích.

 

mẫu dây đeo in logo

mẫu dây đeo in logo

DÂY ĐEO THẺ DỄ THƯƠNG, DÂY ĐEO GIÁ RẺ

Cam kết:
+ Giá rẻ nhất! Mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất với giá thành tốt nhất.
+ Giao hàng tận nơi, đúng tiến đô hợp đồng
+ Dây đeo thẻ bền màu, sắc nét
+ Đảm bảo yêu cầu chất lượng, số lượng như đã thỏa thuận
Để dễ dàng giảm phí tổn giá thành, giao hàng nhanh chóng và hoàn tất mọi thủ tục, quý khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin sau đây vào thông báo chi tiết khi quý khách click chọn đặt hàng:
- Màu sắc: Có màu mẫu hoặc lựa chọn trên bảng màu của chúng tôi
- Kích cỡ sản phẩm : dây đeo có 3 size chuẩn - 1cm , 1.5cm và 2cm hoặc thiết kế riêng, Sử dụng loại dây có chất liệu nào? Dây vải lụa, vải cotton, dây dù, hay sợi tổng hợp?

Dây đeo thẻ nhân viên công ty

Dây đeo thẻ nhân viên công ty

- Cung cấp file logo in ấn theo file ai, eps, corel draw: Không dùng jpg để tránh trường hợp in file bị vỡ, không sắc nét trên dây, có thể tìm file trong các thiết kế namecard, brochure hay file in ấn trước đây.
- Kiểu in ấn nhiệt hay kéo lụa thường, in 1 mặt nhiều mặt, màu hay nhiều màu. In thăng hoa hay in cao su …
Số lượng tối thiểu áp dụng: 100 chiếc, khách hàng đặt làm với số lượng khác vui lòng liên hệ đến số hotline:0473 00 3553  để nhận được tư vấn tốt nhất về mẫu mã, giá của các loại dây đeo thẻ dễ thương, dây đeo giá rẻ của chúng tôi