Tìm hiểu về THẺ TỪ NHÂN VIÊN hiện đại

THẺ TỪ NHÂN VIÊN

1. Nguồn gốc thẻ từ
- Thẻ từ đã tồn tại từ đầu những năm 70 khi chúng được sử dụng trên giấy và phim dựa trên thẻ ID cũng như thẻ tín dụng. 
- Công nghệ thẻ từ được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và vẫn là công nghệ chiếm ưu thế tại Hoa Kỳ cho xử lý giao dịch và kiểm soát truy cập.
- Các công nghệ khác như mã vạch PDF và thẻ chip thông minh hiện đang chiếm một phần của thị trường thẻ từ vì chúng có thể chứa thêm thông tin.

thẻ từ nhân viên

2. Điều kiện dải mã hóa
Kháng từ
Một thuật ngữ kỹ thuật được sử dụng để chỉ sức từ trường cần để có thể làm ảnh hưởng đến dữ liệu được mã hóa trên một dải từ tính. Kháng được đo bằng Oersteds (Oe). Kháng từ là mức khó khăn như thế nào để mã hóa thông tin trong một dải từ tính.

HiCo
Viết tắt của High Coercivity nghĩa là háng từ cao. HiCo dải từ tính cung cấp mức cao nhất để gây thiệt hại bởi từ trường. Chúng là khó khăn hơn để mã hóa so với LoCo sọc từ tính vì mã hóa đòi hỏi nhiều năng lượng hơn. Thẻ từ HiCo là hơi đắt hơn vì lý do này.

LoCo
- Viết tắt của Low Coercivity nghĩa là kháng từ thấp. Dễ dàng hơn để mã hóa và ít tốn kém hơn so với thẻ kháng từ cao HiCo.
- Lựa chọn những loại thẻ từ được dựa vào cách sử dụng các thẻ. Các sọc từ tính sẽ được sử dụng hàng ngày, mỗi tháng một lần, hoặc chỉ một vài lần trong một năm? Biểu đồ dưới đây cho thấy một số ứng dụng mà sọc từ tính được sử dụng và có sọc là phổ biến cho các ứng dụng đó.

thẻ từ nhân viên

3.Cấu tạo của thẻ nhựa PVC kéo băng từ
- Thẻ từ có 3 track cụ thể chi tiết như sau:
+ Track 1: chứa được dữ liệu tối đa 38 ký tự trong đó gồm ký tự chữ và ký tự số
+ Track 2 và Track 3 như nhau: Chỉ chứa được 28 ký tự gồm chữ số

4. Thông tin kham khảo về thẻ từ hay còn gọi là thẻ băng từ
-  Các thẻ từ là một loại thẻ vừa có thể được viết xuống từ tính .. Nó được thực hiện bởi cường độ cao, có khả năng chịu nhiệt độ cao nhựa hoặc nhựa sơn giấy. Có thể được  chống mài mòn và có sự linh hoạt nhất định. Nó là đáng tin cậy để thực hiện tương đối thuận tiện, sử dụng đều đặn. . Có 2-3 từ tính để ghi lại những dữ liệu thông tin liên quan. Một dải từ sắp xếp chất sắt hướng oxy hóa các tài liệu mà các hạt tạo nên mỏng. (Hãy gọi đó là sắc tố quá). Keo và kết hợp với nhau chặt chẽ với các chất kết dính nhựa.

Là nó đóng cửa trong lúc giới truyền thông từ tính bề mặt keo.
- Dải từ làm băng hòa bình chi tiêu máy tính hoặc đĩa từ cùng một từ có ý nghĩa rất quan trọng. Nó có thể được sử dụng để ghi thư, nhân vật và thông tin kỹ thuật số. Bằng hoặc nóng và đóng cửa và chính xác kết hợp với các sản phẩm nhựa hoặc giấy lại với nhau và hình thành các thẻ từ vững chắc thông qua Máy dán. Các thông tin bao gồm trong dải từ nói chung là lớn hơn sân hình chữ nhật. Có thể được chia thành ba người từ tính độc lập trong dải từ tính. Gọi là TK1, TK2, TK3.TK1. Có thể viết 79 chữ cái hoặc ký tự tại nhất. TK2 có thể viết 40 ký tự tối đa. TK3 có thể viết 107 ký tự tại nhất., Phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế ISO7810, 7811