Tham khảo : GIÁ THẺ TÊN NHÂN VIÊN năm 2018

GIÁ THẺ TÊN NHÂN VIÊN

 
Thẻ nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay, mục đích sử dụng thẻ nhân viên tại các công ty được coi là khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Bên cạch đó, theo các nhà quản lý nhân sự thì việc đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở việc thực hiện nội quy và quy định của công ty mà còn tự hào khi mình làm tại một môi trường công việc có tính chuyên nghiệp cao.
 
Thẻ tên nhân viên hiện nay có nhiều loại mẫu mã cũng như chất liệu khác nhau, tùy vào từng loại chất liệu (nhựa, đồng, mica, kim loại,…) và dựa vào tính chất cài ghim hay dùng nam châm mà mỗi loại có một giá thành khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi loại chất liệu thẻ đều có 1 nét đẹp và ưu điểm riêng. Và giá thành cũng rất hợp lý so với thị trường hiện nay.
 
giá thẻ tên nhân viên
 
Chúng tôi nhận làm bảng tên nhân viên cài áo theo yêu cầu, cam kết hàng chất lượng cao bền đep giá tốt nhất Hà Nội.

Bảng giá làm thẻ tên bằng kim loại, hợp kim

Giá bảng tên, thẻ tên chất liệu hợp kim
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
30 - 60   -- 25.000 vnđ -- 35.000 vnđ
60 - 100  -- 20.000 vnđ -- 30.000vnđ
> 100    -- call
 

Giá bảng thay tên

 
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
30 - 60   -- 25.000 vnđ -- 35.000 vnđ
60 - 100  -- 20.000 vnđ -- 30.000 vnđ
> 100    -- call
Giá bảng thay tên cao cấp
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
60 - 100  -- 43.000 vnđ -- 50.000vnđ
> 100    -- call
 

Giá bảng tên đồng ăn mòn

 
Số Lượng -- Gắn ghim ----- Gắn nam châm
60 - 100  -- 43.000 vnđ -- 53.000 vnđ
2. Lợi ích của in thẻ nhựa mang lại
 
Một trong số ít những lợi ích cơ bản mà các doanh nghiệp nhận thấy ở việc in thẻ nhựa là tính di động cũng như tiện lợi của nó mang lại. Cụ thể:
Thẻ nhựa giúp quản lý thông tin cá nhân của từng nhân viên: lưu trữ và nhận diện nhân viên
Thẻ nhựa giúp quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên: điểm danh, chấm công thông qua mã từ trên thẻ
Thẻ nhựa nhỏ, gọn dễ cất và mang theo bên người cũng như tạo nên được nét văn hóa doanh nghiệp rất chuyên nghiệp, chính quy
Cho phép nhân viên sử dụng những dịch vụ của riêng công ty
Quản lý trật tự, ra vào của nơi làm việc, đăc biệt là trong các văn phòng thuộc các tòa nhà cao tầng, giúp hạn chế sự ra vào không đáng có của người lạ
Dựa vào mã từ và thông tin trên thẻ có thể phân loại được cấp bậc, vị trí và vai trò của từng người trong doanh nghiệp cũng như những vị trí mà nhân viên có thể ra vào, hoạt động.
 
giá thẻ tên nhân viên
 
Ngoài ra với công nghệ dập nổi với việc chữ được dập nổi cao hơn bề mặt thẻ, giúp nâng cao khả năng bảo mật, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, chữ trên thẻ không bị mờ giúp tiết kiệm được chi phí làm thẻ cho doanh nghiệp.
 
Thẻ nhựa đơn giá 15000 khi in từ 10 – 40 chiếc. In càng nhiều đơn giá sẽ càng giảm, vì vậy hãy đặt hàng chúng tôi ngay từ hôm nay.