CÁC LOẠI THẺ CHO NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG CHẤT LƯỢNG

THẺ NHÂN VIÊN VĂN PHÒNG

 
1. Thẻ nhựa nhân viên bao gồm
+ Bao thẻ
+Thẻ 
+ Dây đeo
 
2. Đặc điểm của thẻ nhân viên văn phòng
Thẻ nhân viên thể hiện sự chuyên nghiệp văn minh nơi công sở cũng như thể hiện vai trò vị thể và nhiệm vụ trong cơ quan xí nghiệp. Với bộ phận lãnh đạo, công chức trong công ty hay một đơn vị luôn thể hiện được vai trò cũng như công việc nhiệm vụ chấp hành đúng quy định pháp luật nhà nước, thể hiện tác phong làm việc của người cán bộ công chức, viên chức nhà nước chuyên nghiệp.
 
thẻ nhân viên văn phòng
 
Trong điều kiện hiện nay việc đeo thẻ được phổ biến ngay tại các nhà trường bởi tính kỉ luật đồng bộ hóa quản lý dễ dàng thể hiện sự chuyên nghiệp trong quản lý giám sát phân chia nhiệm vụ theo từng bộ phận.
Đeo thẻ nhân viên khẳng định vai trò trong môi trường và việc cũng như trong giao tiếp, ý thức trách nhiệm sự tin cậy được đề cao hơn khi tiếp xúc với  tổ chức, nhân viên cấp dưới và công dân... Đeo thẻ công chức, viên chức nhằm tạo sự thuận lợi hơn trong quan hệ giao tiếp xử lý sự việc trong cơ quan và các đơn vị nhà nước với tổ chức. Việc đeo thẻ không phải là chấp hành theo quy định nhà nước mà đó là sự thể hiện tác phong, thể hiện sự chuyên nghiệp trong nếp sống, văn minh nơi công sở.
 
3. Thẻ nhân viên làm từ nhựa PVC
- Thẻ nhân viên là một sản phẩm in ấn rất được ưa chuộng hiện nay, mục đích sử dụng thẻ nhân viên tại các công ty được coi là khẳng định tính chuyên nghiệp và bản sắc riêng của mỗi doanh nghiệp. Bên cạch đó, theo các nhà quản lý nhân sự thì việc đeo thẻ không những tạo cho nhân viên cảm thấy mình luôn được nhắc nhở việc thực hiện nội quy và quy định của công ty mà còn tự hào khi mình làm tại một môi trường công việc có tính chuyên nghiệp cao.
 
thẻ nhân viên văn phòng
 
- Thẻ nhân viên thường được chọn làm bằng chất liệu nhựa PVC do có độ bền đẹp và thời gian sử dụng lâu. Kích thước của thẻ nhân viên giống như khi in các loại thẻ nhựa khác. Điểm khác biệt từ khâu thiết kế, Thẻ nhân viên bao gồm các thông tin liên quan đến công ty như: logo, tên tổ chức doanh nghiệp  và thông tin cá nhân gồm có ảnh, tên cán bộ công nhân viên, chức vụ tại cơ quan.
 
THÔNG TIN ĐẶT HÀNG IN THẺ NHỰA PVC
1. Kích thước khi in thẻ nhựa: size 86x54cm hoặc tùy chọn
2. Phần mềm thiết kế thẻ nhựa: AI, Photoshop,…
3. Nội dung thẻ nhựa: Khách hàng gửi mẫu thẻ nhựa hoặc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
4. Cách in thẻ nhựa: Trên công nghệ in offset, in kỹ thuật số bền đẹp
5. Loại nguyên liệu in & độ dày thẻ nhựa: 0,3mm, 0,5mm, 0,76mm, chất liệu nhựa PVC
6. Thời gian làm thẻ nhựa: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày tùy số lượng
7. Số lượng in thẻ nhựa ít nhất:  50 - 100 chiếc