THẺ NHÂN VIÊN THAY TÊN MUA Ở ĐÂU ?

THẺ NHÂN VIÊN THAY TÊN MUA Ở ĐÂU

Thẻ thay đổi được tên nhân viên giờ đây cũng rất phong phú và đa dạng. Có loại bảng thay tên nhân viên bằng chất liệu mica (ở giữa in nội dung bao gồm logo, tên và chức danh của nhân viên in giấy nhét vào giữa). Bảng thay tên bằng hợp kim nhôm cũng vậy. Các công ty, nhà hàng, khách sạn có thể chủ động trong việc thay thế biển tên cho nhân viên.

Quý khách có thể chọn loại thẻ cài ghim hoặc thẻ gắn nam châm ở đằng sau thẻ tùy nhu cầu và mục đích sử dụng.

thẻ nhân viên thay tên

Thẻ nhân viên thay tên loại 1 cài ghim hoặc cài nam châm. Bề mặt in logo phủ thủy tinh hữu cơ trong suốt. Nửa trên in logo kích thước: 1.25x7cm. Nửa dưới thay tên kích thước 1.25x7cm. Phần tay tên được in trên giấy A4 và dễ dàng thay thế.

1. Đặc điểm Thẻ thay đổi được tên nhân viên:
- Chất liệu: Mica trong
- Kích thước: tiêu chuẩn 2.2x6.8cm
- Ngoài ra quý khách có thể đặt kích thước theo yêu cầu
- Quý khách có thể chọn loại bảng tên cài ghim hoặc biển tên cài nam châm

2. Ưu điểm Thẻ thay đổi được tên nhân viên:
   + Thay đổi dùng lại được nhiều lần, tiết kiệm chi phí
   + Đơn giản, dễ sử dụng
   + Mica trong nên hiển thị được nội dung in rất sắc nét
   + Dày dặn, chắc chắn
   + Làm được với số lượng ít nhất kể cả là 1 chiếc
 

thẻ nhân viên thay tên

Thẻ thay đổi tên nhân viên

Thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau, : thẻ nhân viên bằng đồng, nhôm, mica, nhựa,…. Vì thế các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của mình để chọn loại thẻ nhân viên cho phù hợp. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên nhân viên là để thể hiện tên, chức danh của người đeo thẻ đó.

Yêu cầu Thẻ thay đổi được tên nhân viên

Các loại thẻ tên nhân viên (hay còn gọi là bảng tên cài áo, cài ngực) cần đảm bảo các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.
- Màu sắc: Cần đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại dây đeo sẽ có màu gần giống màu in logo.
- Kích thước: Đối với loại the ten có thể thay ten nhan vien thì có một kích thước cố định với 02 màu là : Vàng đồng và Trắng xám.
- Quy cách sản phẩm: Bao gồm một tấm kim loại (Có thể là nhôm hợp kim hoặc kim loại nguyên khối) phủ bên trên bởi lớp keo hữu cơ đông cứng trong suốt, phía sau có thể sử dụng Ghim cài hoặc Nam châm để đeo.