Thẻ nhân viên gắn nam châm làm bằng chất liệu gì ? Mua ở đâu

THẺ NHÂN VIÊN GẮN NAM CHÂM

Thẻ tên nhân viên cài áo là một vật bất ly thân của người lao động, có được chiếc thẻ tên nhân viên thì mới coi như chính thức trở thành nhân viên doanh nghiệp được hưởng đầy đủ các chính sách cũng như quyền lợi của bộ luật lao động. Chiếc thẻ có thể giúp kiểm soát tình hình nhân sự cũng như là thuận tiện trong việc các cấp quản lý giao nhiệm vụ cũng như công tác cho cán bộ làm việc và hoàn thành đúng thời hạn quy định.

Việc sử dụng thẻ tên nhân viên cài áo có nhiều loại như thẻ tên nhựa, thẻ tên kim loại và một trong những loại phổ biến được sử dụng nhiều là thẻ tên nhân viên gắn nam châm.

Thẻ nhân viên gắn nam châm có thể dùng chất liệu bằng đồng hoặc bằng mica. Có thể cài ghim hoặc thẻ nhân viên bằng đồng cài nam châm. Bề mặt phủ thủy tinh hữu cơ trong suốt.

1. Sử dụng: Dùng để cài trên ngực phía bên trái hoặc phải. Với ghim cài thì đâm xuyên ghim qua áo. Với nam châm thì đặt 1 nửa vào trong áo, 1 nửa bên ngoài.

2. Ưu điểm của thẻ nhân viên bằng đồng
– Kiểu dáng đẹp, chuyên nghiệp.
– Sản xuất nhanh.
– Giá thành hợp lý.
– Độ bền cao.
– Có thể làm với số lượng ít.
– Làm được với logo có màu chuyển.
Có 2 loại cài áo dành cho bảng tên nhân viên đồng:

thẻ nhân viên gắn nam châm

 

thẻ nhân viên gắn nam châm

Thẻ nhân viên gắn nam châm làm bằng chất liệu gì ? Mua ở đâu

Thẻ nhân viên hay bảng tên nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau: thẻ nhân viên bằng đồng, nhôm, mica, nhựa, bảng tên nhân viên bằng đồng…. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên nhân viên là để thể hiện tên, chức danh của người đeo thẻ đó.

3. Hình dáng, mẫu mã
Mặt trước của thẻ tên nhân viên được in rõ ràng chi tiết tên, chức vụ, công ty, logo...với màu mực in sáng bóng cùng lớp vỏ hữu cơ phun trên bề mặt thẻ giúp bảo vệ thẻ tránh trầy xước mài mòn do tác động từ môi trường xung quanh theo thời gian sử dụng. Mặt sau được gắn thêm 2 cục nam châm nhỏ tạo cảm giác thoải mái và quan trọng hơn là không làm trầy xước, rách áo trong khi dùng.

Một chiếc thẻ tên nam châm có thể được bảo quản cất giữ dễ dàng khi không sử dụng mà không tốn quá nhiều không gian như các loại thẻ tên ngang thông thường hay phải sử dụng dây đeo thẻ tên nhân viên rườm rà.

Một số hình ảnh về thẻ nhân viên gắn nam châm:

thẻ nhân viên gắn nam châm

 

thẻ nhân viên gắn nam châm

 

thẻ nhân viên gắn nam châm
 

Thẻ tên gắn nam châm giá rẻ bạn có thể được tìm mua số lượng lẻ với gái sỉ tại công ty chúng tôi. Chúng tôi chính là một trong những địa chỉ cung cấp thẻ tên nhân viên gắn nam châm giá rẻ uy tín chất lượng nhất trên thị trường. Nhận tư vấn thiết kế miễn phí cũng như giao hàng toàn quốc. Nhanh chân trải nghiệm các dịch vụ hấp dẫn ngay hôm nay đi nào.

THẺ NHÂN VIÊN GẮN NAM CHÂM

Thẻ nhân viên hiện nay có rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã, nhưng có lẽ tiện và thông minh hơn cả là thẻ tên nhân viên gắn nam châm.
Hiện nay các ngân hàng, hay các công ty có quy mô lớn thường áp dụng sử dụng thẻ tên có gắn nam châm cho nhân viên.

Trước đây loại thẻ tên nhân viên nam châm 2 viên khá phổ biến thì hiện nay loại nam châm 3 viên mới ra đời lại được ưa chuộng hơn, vì nó đảm bảo đước các tiêu chuẩn tốt cho quý khách hàng như:
- Thẩm mỹ cao hơn.
- Dễ dàng sử dụng hơn.
- Và đặc biệt nhất là chắc chắn hơn.

thẻ nhân viên gắn nam châm


Đặc điểm của loại thẻ tên nam châm 3 viên – thẻ nhân viên nam châm 3 viên:
– Mỗi thẻ sẽ bao gồm 3 viên nam châm gắn đằng sau thẻ.
– Cấu tạo bộ nam châm gồm 2 phần: 1 nửa là 3 viên nam châm gắn chìm trên 1 miếng nhựa và có thể tách rời với thẻ, 1 nửa là miếng kim loại gắn trực tiếp trên thẻ để hút với 3 viên nam châm kia.

Ưu điểm và hạn chế của thẻ tên nam châm/ thẻ nhân viên nam châm:

Ưu điểm:

– Cấu tạo của thẻ cho phép người dùng không cần đâm thủng hoặc làm rách áo để có thể gắn vào áo.
– Đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Dù sản phẩm có tốt hay mới lạ đến đâu thì bên cạnh những ưu điểm nó vẫn có những hạn chế của nó và thẻ tên nam châm cũng không thể ngoại lệ trong trường hợp này. Dưới đây là hạn chế của nó.

Hạn chế:
Thẻ tên nam châm có giá thành cao hơn thẻ cài ghim, thường là cao hơn 10.000/thẻ.
Thẻ tên nam châm thích hợp với các loại áo: áo sơ mi, áo phông, áo vest, áo len, …. các loại áo không quá dày. Nếu dùng cho áo phao, áo khoác lực hút sẽ bị yếu.
Thẻ tên nam châm chỉ nên sử dụng cho các bộ phận ít phải di chuyển bởi với những nhân viên hay phải di chuyển, vận động, hoạt động mạnh có thể làm 2 nửa nam châm tách nhau ra.

Điểm đặc biệt: Có rất nhiều khác hàng nhầm tưởng rằng thẻ tên nhân viên nam châm là một loại thẻ riêng biệt. Nhưng không, nam châm là một mảnh tách rời so với tấm thẻ. Phần mặt thẻ khách hàng có thể gắn ghim hay gắn nam châm tùy thích đều được, thực sự rất tiện dụng về nhiều kiểu cách khác nhau.

Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một vài thẻ tên nhân viên gắn nam châm sau:

thẻ ăn mòn đồng
Thẻ nhân viên nam châm ăn mòn đồng.

 thẻ kim loại nhôm
Thẻ nhân viên nam châm in kim loại nhôm

thẻ nhân viên bằng đồng

Thẻ nhân viên nam châm bằng đồng

ádgshfd

Thẻ nhân viên nam châm inox ăn mòn

thẻ đổi tên 
Thẻ nhân viên nam châm đổi tên in logo loại 1
 afdgfd
Thẻ nhân viên nam châm đổi tên in logo loại 2
thẻ đổi tên hoàn toàn 
Thẻ nhân viên nam châm đổi tên hoàn toàn

 
Các bạn cùng tham khảo qua nhé!