Làm thẻ nhân viên tại thành phố Hồ Chí Minh

LÀM THẺ NHÂN VIÊN TẠI TP HỒ CHÍ MINH
 
Tấm thẻ nhân viên được lưu thông rộng rãi trong các công ty và doanh nghiệp, mỗi nhân viên khi vào một môi trường làm việc quy mô đều được trang bị cho một tấm thẻ nhân viên, bởi mỗi tấm thẻ nó mang một phong cách và đại diện riêng cho mỗi cơ quan tổ chức. Tác dụng chính của thẻ nhân viên để các thành viên trong công ty có thể nhanh chóng xác định được tên, chức vụ và phòng ban của đồng nghiệp mình một cách nhanh hơn, hay chính khách hàng khi đến làm việc cũng có thể biết được người mình đang làm việc cùng là ai, giữ chức vụ gì. Các doanh nghiệp còn dùng tấm thẻ nhân viên để quảng cáo thương hiệu, tính chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng nói riêng và tất cả mọi người nói chung khi thấy chúng. Trên toàn thành phố Hồ Chí Minh cũng tồn tại không ít các công ty, doanh nghiệp, hãy để chúng tôi giới thiệu cho các bạn biết thêm các thông tin về việc làm những tấm thẻ nhân viên.
 
in thẻ nhân viên tại tp hồ chí minh
Thẻ nhân viên đẹp
 
Việc đeo thẻ nhân viên còn làm cho nhân viên cảm thấy tự tin, thể hiện được sự tôn trọng, nghiêm túc của họ với công ty họ đang làm việc.
 
Những công nghệ trên một tấm thẻ có:
1. Tiêu chuẩn ISO 4 lớp
Thẻ nhân viên, chất liệu nhựa PVC, tiêu chuẩn ISO 4 lớp bao gồm: 2 lớp nhựa PVC chiều dầy 0.3mm, 2 lớp overlay chiều dầy 0.08mm. Tổng chiều dầy của thẻ là 0.76mm
 
2. Kích thước thẻ
Thẻ nhân viên có kích thước chuẩn ISO7816-ID01, đây là kích thước đúng bằng với thẻ ATM, thẻ bằng lái xe hay chứng minh thư mẫu mới.
Kích thước cụ thể: Chiều dài 86mm, chiều rộng 54mm
 
3. Công nghệ in
In phun mày trên máy in tiên tiến cho chất lượng hình ảnh rất cao, sắc nét, sống động và đồng đều.
 
Có rất nhiều máy được áp dụng lên một tấm thẻ nhân viên như:
Máy dập chữ nổi lên thẻ PVC
Máy bế thẻ nhựa
Máy ép nhũ lên thẻ nhựa PVC
Phôi thẻ nhựa PVC 3 lớp, 4 lớp
 
Chúng tôi vận hành trọn bộ thiết bị và công nghệ in lên các loại thẻ nhựa PVC 3 lớp, 4 lớp. Nhằm phát hành các loại thẻ với chi phí thấp nhất có thể, phù hợp hơn với người tiêu dùng.
 
Cung cấp đầy đủ các dịch vụ làm thẻ VIP, in thẻ nhân viên, in thẻ bảo hành, thẻ vip hoàn toàn bằng thẻ nhựa với giá thành hợp lý nhất.
 
Ngoài ra chúng tôi nhận in thẻ nhũ vàng, nhũ bạc, thẻ 4 lớp, ép nhũ và dập chữ nổi rất sang trọng và hiện đại.
 
Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 0473 00 3553  để nhận được tư vấn tốt nhất về mẫu mã, giá của các loại tấm thẻ nhân viên một cách tốt nhất trên thành phố Hồ Chí Minh.