Làm dây đeo thẻ nhân viên cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay

LÀM DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

 
Dây đeo thẻ là vật dụng gắn liền với thẻ nhân viên, việc đeo thẻ có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Dây đeo thẻ rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chúng tối xin giới thiệu tới quý khác hàng và các tổ chức mẫu dây đeo thẻ thông dụng tại Việt Nam.
 
làm dây đeo thẻ nhân viên
Dây đeo thẻ nhân viên Việt Nam
 
Chất liệu: 
- Dây lụa.
- Dây cotton.
- Dây poly.
- Dây PP,…
 
Kích thước:
- 10*900mm
- 12*900mm
- 15*900mm
- 17*900mm
- 20*900mm
 
Và còn có thể dệt theo yêu cầu và nguyện vọng của khách hàng.
Kỹ thuật dệt: 
- Dây dệt đơn sắc (1 màu)
- Dây dệt đa sắc: gồm nhiều dải màu.
 
Kỹ thuật in:
- In phẳng UV.
- In thăng hoa
- In silicone.
- In nổi
- In chuyển nhiệt
- In lưới
- Offset
- Dệt logo theo yêu cầu
- In nhiều màu
- In đơn màu
- Dệt logo
 
Móc khóa:
Ngoài các loại móc khóa có sẵn khách hàng có thể chọn theo sở thích của mình.
 
dây đeo thẻ

Làm dây đeo thẻ nhân viên cho doanh nghiệp bạn ngay hôm nay

Chúng tôi sẽ nói rõ hơn về In logo dây đeo thẻ để các bạn có thể có nhiều sự lựa chọn hơn.
1.  In logo hoặc tên công ty trên dây đeo thẻ bằng mực in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây đeo thẻ, in hoa văn, họa tiết trên dây đeo thẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
 
2. In logo và tên công ty trên " dây đeo thẻ" bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn , nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ. 
 
3. In logo trên dây đeo thẻ bằng mực cao su với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao. In logo và tên công ty trên" Dây đeo thẻ" bằng công nghệ dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây đeo thẻ. Độ sắc nét tuyệt đối đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng nhũ dộ sắc nét của logo, đạt tiêu chuẩn Châu âu ISO.
 
Mong rằng những thông tin chúng tôi đưa ra có thể giúp các bạn đề đạt ra nguyện vọng làm dây thẻ nhân viên cho công ty, doanh nghiệp mình. Mỗi mẫu mã kiểu dáng lại đem lại cho chúng ta một phong cách, điểm đặc trưng riêng, nó cũng có thể làm dấu nhấn để khách hàng của công ty, doanh nghiệp nhớ đến họ lâu hơn.