LÀM THẺ NHÂN VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

LÀM THẺ NHÂN VIÊN TẠI ĐÀ NẴNG

 
Công ty in thẻ nhựa của chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thẻ nhựa cao cấp tại thị trường Đà Nẵng. Từ một đơn vị chuyên in name card cao cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu và đang cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa PVC, thẻ nhân viên, thẻ xe… chuyên nghiệp,đẳng cấp với giá thành cạnh tranh và uy tín hàng đầu tại thị trường Đà Nẵng và các vùng lân cận.
 
làm thẻ nhân viên tại đà nẵng
 

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG IN THẺ NHỰA PVC TẠI ĐÀ NẴNG

1. Kích thước khi in thẻ nhựa: size 86x54cm hoặc tùy chọn
2. Phần mềm thiết kế thẻ nhựa: AI, Photoshop,…
3. Nội dung thẻ nhựa: Khách hàng gửi mẫu thẻ nhựa hoặc có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của chúng tôi
4. Cách in thẻ nhựa: Trên công nghệ in offset, in kỹ thuật số bền đẹp
5. Loại nguyên liệu in & độ dày thẻ nhựa: 0,3mm, 0,5mm, 0,76mm, chất liệu nhựa PVC
6. Thời gian làm thẻ nhựa: Dịch vụ in ấn từ 3 đến 5 ngày tùy số lượng
7. Số lượng in thẻ nhựa ít nhất:  50 - 100 chiếc

In thẻ nhựa tại Đà Nẵng

Dịch vụ in thẻ nhựa Công ty chúng tôi cung cấp bao gồm: In thẻ nhựa, thẻ vip khách hàng, thẻ nhân viên công ty , thẻ khách hàng thân thiết, thẻ sinh viên học sinh, thẻ thư viện trường lớp, thẻ câu lạc bộ và club, thẻ VIP cao cấp, thẻ bảo hành sản phẩm VIP.
 
làm thẻ nhân viên tại đà nẵng
 
Những mẫu thẻ được in tại công ty đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên thị trường với nhiều ngành khác nhau như: Thẻ nhựa nhân viên, thẻ nhựa trong suốt, Thẻ bảo hành, thẻ nhựa móc khóa thẻ nhựa cài áo, thẻ nhựa đeo cổ, …Thẻ cào bằng nhựa, vé xe bằng nhựa, thẻ nhựa cao cấp ( Thẻ VIP). Những mẫu thẻ không chỉ làm hài lòng về nhu cầu thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ tốt cho các phòng hành chính nhân sự trong việc quản lý về chấm công và kiểm soát vào ra của nhân viên, công nhân một cách hiệu quả. 
 
Các sản phẩm thẻ nhân viên của chúng tôi đều được sử dụng từ chất liệu nhựa PVC cao cấp, với kích thước của thẻ là 0.86 x 0.54 (dài x rộng). Sản xuất trên dây chuyền in offset hiện đại, từ đó giúp các sản phẩm thẻ không bị bạc màu, bay màu hay mờ đi trong quá trình sử dụng. Độ bền của những chiếc thẻ có thể lên đến hơn 10 năm sử dụng liên tục.
 
Chúng tôi tự tin mình là đơn vị có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn – thiết kế sản xuất thẻ nhân viên, đã sản xuất hơn 2.000 mẫu thẻ nhân viên đẹp cho khách hàng các cá nhân, công ty, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ thiết kế và sản xuất  lành nghề với kinh nghiệm lâu năm, đầy nhiệt huyết và sự sáng tạo thiết kế sẽ giúp Quý khách có được mẫu thẻ nhân viên đẹp, phù hợp với bộ nhận diện của công ty và doanh nghiệp.