DÂY ĐEO THẺ VIP sự kiện hoặc hội thảo - hội nghị

DÂY ĐEO THẺ VIP

Dây đeo thẻ là một vật dụng không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, công nhân viên chức nhà nước,… Với những lợi ích tuyệt với mà nó mang lại, ngày nay, dây đeo thẻ được các nhà trường, các doanh nghiệp, cơ quan lựa chọn và sử dụng rộng rãi. Nhưng dây đeo thẻ có rất nhiều loại, có dây đeo thẻ thường và cả dây đeo thẻ vip. Vậy dây đeo thẻ vip được sử dụng trong trường hợp nào và nó khác gì so với những loại dây đeo thẻ thông thường? Bài viết dưới dây sẽ giúp bạn giải đáp điều đó.

dây đeo thẻ hội nghị

CÁC ĐỐI TƯỢNG NÀO CẦN ĐEO THẺ VIP? 

- Ở các chương trình, sự kiện lớn cần rất nhiều nhân viên phục vụ và để có thể kiểm soát số lượng nhân viên cũng như hỗ trợ giám sát tiến độ công việc thì việc sử dụng dây đeo thẻ vip là rất quan trọng.
- Với những sự kiện quan trọng, quy mô lớn cần phân chia đối tượng khách mời thì một trong số cách nhận biết là phát dây đeo thẻ vip hoặc dây đeo thẻ khác màu để phân chia cấp độ.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐEO DÂY ĐEO THẺ VIP LÀ GÌ?

- Tạo sự chuyên nghiệp, đẳng cấp cho người sử dụng, đơn vị tổ chức.
- Giúp phân biệt và kiểm soát nhân viên hoặc khách mời dễ dàng hơn.

dây đeo thẻ vip

VẬY DÂY ĐEO THẺ VIP CÓ GÌ KHÁC SO VỚI CÁC LOẠI DÂY ĐEO THẺ THÔNG THƯỜNG?

Về cơ bản thì thành phần cấu tạo của dây đeo thẻ vip khá giống với dây đeo thường nhưng chất liệu và kiểu cách có thể hơi khác nhau.
- Chất liệu làm dây: có thể là dây lụa, dây vải dệt cao cấp.
- Kẹp khóa: Dùng khóa yoyo (khóa co rút).
- Kết hợp với bao đựng thẻ cao cấp sẽ tạo thành bộ sản phẩm dây đeo thẻ vip sang trọng, đẳng cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong khâu sản xuất dây đeo thẻ với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, AN Hòa Phát tự tin mang đến cho quý khách hàng những mặt hàng sản phẩm uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Tại An Hòa Phát, quý khách hàng sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều mẫu mã dây đeo thẻ vip khác nhau như: Dây đeo thẻ vip Namuga in mực cao su màu đen, bộ dây đeo thẻ lụa cao cấp có bao đựng màu cam, dây đeo thẻ vip co rút yoyo công ty Viettel,…

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua dây đeo thẻ vip, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DÂY ĐEO THẺ VIP

- Địa chỉ: P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
- Điện thoại: 024 73 08 1226 
- Hotline: 024 73 00 3553 
- Email: thenhua86@gmail.com 
- Web: http://anhoaphat.com