Dây đeo thẻ bằng da với phụ kiện da sang trọng hơn

DÂY ĐEO THẺ BẰNG DA

Ngày nay, dây đeo thẻ đang ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại dây đeo thẻ khác nhau như: dây đeo thẻ bằng lụa, dây đeo thẻ bằng nylon,… và bạn đang phân vân không biết nên chọn loại dây đeo thẻ nào để vừa độc đáo vừa bộc lộ được sự nổi bật. Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

Khái niệm dây đeo thẻ thường được dùng để chỉ một phụ kiện được đeo trước ngực, có gắn kèm bảng tên và hình ảnh của mình, để giúp nhân viên nhận ra tên nhau, dễ dàng giao tiếp cũng như trong vấn đề quản lý nhân viên của cấp trên.

Dây đeo thẻ bằng da đem đến những lợi ích như thế nào?

- Là công cụ để giúp mọi người nhận biết tên và hình ảnh của ngồi trường mình đang học tập hoặc doanh nghiệp, công ty mình đang làm việc.
- Hỗ trợ nhà trường, doanh nghiệp, công ty quản lý nhân sự, tránh để xảy ra trường hợp có người lạ đột nhập gây ra những việc làm ảnh hưởng đến hình ảnh chung.
- Thể hiện phong thái chuyên nghiệp, sự chỉn chu, gọn gàng trong văn hóa đồng phục, văn hóa công sở.

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều những loại dây đeo thẻ khác nhau, và nổi bật trong số đó chính là dây đeo thẻ bằng da. Vậy dây đeo thẻ bằng da có gì khác biệt so với dây đeo thẻ thông thường?

Với thiết kế bằng da simily, dây đeo thẻ bằng da đem đến cho bạn sự sang trọng, nổi bật và cá tính đầy cuốn hút. Dây đeo thẻ bằng da phù hợp với mọi lứa tuổi hay ngành nghề, từ học sinh, sinh viên hay đến những nhân viên cấp cao của những xí nghiệp, công ty.

dây đeo thẻ da

Với mức giá không cao hơn dây đeo thẻ thông thường là bao, bạn hoàn toàn có thể đem về cho mình một chiếc dây đeo thẻ đặc biệt nếu lựa chọn sử dụng dây đeo thẻ bằng da.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dây đeo thẻ cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, An Hòa phát đảm bảo đem đến cho quý khách hàng sản phẩm uy tín và chất lượng cao.

dây đeo thẻ ằng da

Dây đeo thẻ bằng da của An Hòa Phát chúng tôi với màu sắc phong phú, kích thước đáp ứng theo yêu cầu của người mua.

Nếu có nhu cầu mua hàng, hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Địa chỉ: 
+ P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 
+ 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
- Điện thoại: 024 73 08 1226 
- Hotline: 024 73 00 3553 
- Email: thenhua86@gmail.com 
- Web: http://anhoaphat.com