DÂY ĐEO THẺ THÔNG MINH YOYO tiện lợi cho dân công sở

DÂY ĐEO THẺ THÔNG MINH YOYO

Việc sử dụng dây đeo thẻ hiện nay đang rất phổ biến trên tất cả các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc. Do vậy các nhà sản xuất liên tục cung cấp ra các mẫu mã, màu ắc dây đeo thẻ độc lạ khác nhau. Có loại dây đeo thẻ dành cho học sinh, sinh viên sẽ được thiết kế đơn giả đi dây đeo thẻ thường trơn một màu. Các công ty, doanh nghiệp cao cấp hơn sẽ thường in logo của họ lên dây đeo thẻ, hoặc có thể thiết kế riêng mẫu mã khác biệt cho riêng thương hiệu của họ. Đeo dây đeo thẻ đến công ty đôi lúc cũng gây bất tiện cho nhân viên, bởi dây đeo thẻ có thể dài gây ảnh hưởng đến khi làm việc, hoặc khi đến nơi làm việc phải lấy thẻ ở trong bao đựng thẻ để quẹt mã vạch. Thế nên, những nhà sản xuất chúng tôi đã sang tạo ra loại dây đeo thẻ thông minh yoyo. Phần trên của dây đeo thẻ thông minh yoyo có thể đeo như bình thường, phần dưới có thể kéo dài ra khi quét thẻ và tự động thu ngắn lại khi không kéo nữa. Và còn gì bằng khi trên chiếc dây đeo thẻ thông minh yoyo ấy có in hình logo, tên công ty của bạn, vừa tiện lợi vừa góp phần thêm sự chuyên nghiệp.

Tại sao nên dùng dây đeo thẻ co rút thông minh yoyo

+ Dây đeo thẻ thông minh yoyo sẽ kéo dài ra và tự động thu lại khi hết dây. Dễ dàng đút gọn trong túi áo
+ Tận dụng làm móc khóa
+ Có thể in logo thương hiệu của doanh nghiệp để quảng bá hình ảnh
+ Gọn gàng, tiện dụng dễ thu lại, không rườm rà

dây đeo thẻ co rút yoyo

Mẫu dây đeo thẻ co rút thông minh

* Quy cách sản phẩm DÂY ĐEO THẺ THÔNG MINH YOYO tiện lợi cho dân công sở

- Màu sắc: Đỏ, cam, đen, xanh, tím...
- Kích thước: độ dài trung bình của dây đeo là 90 cm, chiều rộng các loại 1 cm, 1.5cm, 2cm.. và dày từ 0,8 - 1.2 mm.
- Dây đeo kết hợp với bao đựng thẻ, móc đơn/ đôi co rút

* Tại sao ạn nên chọn đặt mua sản phẩm ở An Hòa Phát chúng tôi:
Với công nghệ in ấn dành cho nhiều loại dây đeo thẻ riêng biệt, chất lượng mự in tốt ko bị nhòe, bị mờ. Có nhiều loại mẫu mã cho sự chọn lựa của bạn
-  In dây đeo thẻ bằng mực cao su với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao.
-  In dây đeo thẻ bằng mực in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây đeo thẻ, in hoa văn, họa tiết trên dây đeo thẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
-  In dây đeo thẻ bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn , nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.
-  In dây đeo thẻ  bằng công nghệ dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây đeo thẻ.

Thông tin liên hệ DÂY ĐEO THẺ THÔNG MINH YOYO

Công ty dây đeo thẻ An Hòa Phát
P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 08 1226
Hotline : 024 73 00 3553
Email : thenhua86@gmail.com
Web : anhoaphat.com