DÂY ĐEO THẺ HÀNH LÝ dùng để gắn tên theo hành lý tiện lợi

DÂY ĐEO THẺ HÀNH LÝ

Trộm cắp và thất lạc hành lý đang là vấn đề quan trọng được mọi người chú ý hiện nay khi đi máy bay, tàu xe. Nhưng không phải nhà ga, sân bay hay các nơi công cộng nào vấn đề đảm bảo an toàn cho hành lý hành khách cũng được thiết lập chặt chẽ và tuyệt đối. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Để chủ động bảo vệ hành lý từ việc trộm cắp, thất lạc, bạn phải có giải pháp cho mình. Dây đeo thẻ hành lý là sản phẩm sẽ giúp bạn giải quyết khó khăn đó bằng công nghệ tiên tiến và cách sử dụng tiện lợi. Dây đeo thẻ hành lý của chúng tôi có rất nhiều loại với đầy đủ chất liệu, kiểu dáng quý khách lựa chọn. Chúng có thể làm quà tặng khách hàng. 

dây đeo thẻ hành lý

Dây đeo vali (thường được gọi là dây đeo hành lý) cùng với thẻ treo hành lý luôn là người bạn đồng hành đắc lực cho những chuyến du lịch hay công tác xa nhà. Chính vì thế các tour du lịch lữ hành thường sử dụng thẻ đeo vali làm quà tặng khách hàng của mình. Chi phí thấp, hiệu quả cao chính là mong muốn của các doanh nghiệp khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp để tri ân khách hàng. Hiểu được nhu cầu làm quà tặng doanh nghiệp của các đơn vị, An Hòa Phát chúng tôi đưa đến quý khách hàng những sản phẩm dây đeo hành lý cao cấp được sử dụng chất liệu nylong (Polypropylene ) cao cấp, bản rộng 5cm. Phổ dây đeo hành lý phù hợp cho va li có kích thước từ 50cm- 80cm. Ngoài ra, xưởng chúng tôi còn đưa đến quý khách hàng dịch vụ in lên dây đeo hành lý với mọi số lượng, in thẻ treo hành lý, bao đựng thẻ treo hành lý đẹp, sang trọng.

dây đeo thẻ hành lý

*Chi tiết sản phẩm dây đeo hành lý đẹp

- Phí thiết kế:  Miễn Phí
- Kích thước: 120cm - 200cm.
- Chất liệu: dây nylong (Polypropylene ), bản rộng 5cm. Phổ dây đeo hành lý phù hợp cho va li có kích thước từ 50cm- 80cm.
- In ấn: in 1 màu hoặc nhiều màu, in tràn trên dây hoặc in ở đầu đây thẻ.
- Khóa: Khóa làm bằng nhựa cứng, nhôm thắt răng cưa, siêu bền và các vật liệu nhựa. Nó không chụp khi cúi vào bên trong hoặc bên ngoài. Thiết kế đa dạng, màu sắc đẹp, chất lượng cao cấp, bền bỉ, thời trang và tiện sử dụng.
- Đóng gói: theo yêu cầu
- Thời gian thực hiện: Lấy ngay theo yêu cầu
- Sử dụng công nghệ in hiện đại nhất Hà Nội, chất lượng sản phẩm sắc nét, không nhòe, bền màu theo thời gian.

DÂY ĐEO THẺ HÀNH LÝ dùng để gắn tên theo hành lý tiện lợi

Công ty dây đeo thẻ An Hòa Phát
P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 08 1226
Hotline : 024 73 00 3553
Email : thenhua86@gmail.com
Web : anhoaphat.com