THIẾT KẾ DÂY ĐEO THẺ theo yêu cầu của doanh nghiệp

THIẾT KẾ DÂY ĐEO THẺ

 
Sản phẩm dây đeo thẻ là một trong những sản phẩm được khách hàng tin tưởng yêu thích mà công ty An Hòa Phát cung cấp cho các doanh nghiệp, trường học làm dây đeo cho nhân viên, sinh viên, với thiết kế ấn tượng da dạng kiểu dáng, màu sắc, nhiều loại móc khác nhau, nhiều loại thời trang đặt biệt chưa có trên thị trường.

Thiết kế dây đeo thẻ tiêu chuẩn

Dây đeo thẻ đặc biệt cũng tạo nên một phần khác biệt, ấn tượng cho khách hàng của công ty, doanh nghiệp. Nếu dây thẻ được thiết kế theo ý tưởng riêng biệt thì chắc chắc đây là điều sẽ giúp hình ảnh của công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ được thu hút hơn và khiến khách hàng dễ nhớ đến hình ảnh công ty doanh nghiệp của bạn.
 
Dây đeo thẻ được thiết kế sẽ chắc chắn không có một công ty, doanh nghiệp nào khác giống. Được thiết kế phù hợp với logo, thương hiệu của công ty, An Hòa Phát xin cam kết sẽ tạo ra được sản phẩm ấn tượng nhất, vừa lòng khách hàng nhất. 
 
Ngoài ra, chúng tôi nhận thiết kế dây thẻ theo yêu cầu của mỗi công ty, doanh nghiệp hoặc có thể tư vấn mẫu thiết kế sao cho hợp lý và đẹp mắt nhất.

Chất liệu mực in dây đeo thẻ thiết kế

Với công nghệ in khác nhau cho ra chất lượng khác nhau tùy theo yêu cầu khách hàng, và dưới đây là một số công nghệ in An Hòa Phát đang sử dụng và cung cấp cho khách hàng.
-  In dây đeo thẻ thiết kế bằng mực cao su với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao.
-  In dây đeo thẻ thiết kế bằng mực in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây đeo thẻ, in hoa văn, họa tiết trên dây đeo thẻ một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.
-  In dây đeo thẻ thiết kế bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn , nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.
-  In dây đeo thẻ thiết kế bằng công nghệ dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây đeo thẻ.
 
thiết kế dây đeo thẻ

 

Chất liệu dây đeo thẻ thiết kế

Dây đeo thẻ thiết kế được sử dụng với rất nhiều chất liệu, màu sắc, kiểu dáng. Mỗi loại lại có những đặc điểm cũng như ưu nhược điểm khác nhau. Việc của bạn là tìm hiểu những thông tin của từng loại để chọn lựa được dây đeo thẻ không chỉ đẹp mắt mà còn tạo ra sự thoải mái cho những nhân viên khi đeo thẻ. Bài viết này, tôi sẽ không nói đến màu sắc, kiểu dáng hay các dạng khóa móc của dây đeo thẻ mà sẽ chỉ nói đến sự khác nhau về chất liệu của dây đeo thẻ lụa và dây đeo thẻ nylon.
 
thiết kế dây đeo thẻ
 
* Dây đeo thẻ lụa
- Vải lụa được dệt bằng những sợi tơ tự nhiên (như tơ tằm, bông, đay gai..). Đặc điểm của các sợi tơ này là sợi đơn và có độ mảnh tơ. Chính vì thế, vải lụa có khả năng hút ẩm tốt, bap gồm cả việc thấm hút mồ hôi tốt.
- Dây đeo thẻ lụa khi sử dụng sẽ cảm thấy độ mềm, min, mát lạnh. Một ưu điểm nữa là lụa dẫn nhiệt kém nên khi nhân viên dùng dây đeo thẻ lụa vào mua đông rất nhanh ấm mà không lạnh lâu như các loại dây có chất liệu khác.
- Tuy nhiên, dây đeo thẻ lụa có nhược điểm là nó bị ảnh hưởng bởi nước nóng, axit, bazo và chất nhuộm màu nên trong quá trình sử dụng bạn cần hướng dẫn cho nhân viên của mình hạn chế tiếp xúc với các dung dịch trên để đảm bảo độ bền của dây đeo thẻ lụa.
 
* Dây đeo thẻ nylon
- Khác với dây đeo thẻ lụa, chất liệu nylon của dây đeo thẻ nylon được dệt bằng sợi tơ nhân tạo. Nếu sử dụng dây đeo thẻ nylon sẽ có những ưu điểm như mượt, sáng nên nó ngăn chặn được sự bám bẩn và rất dễ giặt. Sợi nylon bền nhất trong các loại sợi, chịu được chà sát tốt và không bị giảm sức bền khi tiếp xúc với nước. Bên cạnh đó, dây đeo tehr nylon có tính kháng nhiệt tốt, không bị tấn công bởi vi sinh vật, nấm mốc. Cho thấy, dây đeo thẻ nylon có độ bền tốt.
- Nhược điểm của dây đeo thẻ nylon là chất liệu nylon dẫn nhiệt kém, dễ hút ẩm nên khi dùng vào mùa đông cũng không bị lạnh. Dây đeo thẻ nylon không thấm mồ hôi và rất dễ để lại những vết nhăn hay vết gấp trong quá trình sử dụng, cất giữ và sau khi giặt.

THIẾT KẾ DÂY ĐEO THẺ theo yêu cầu của doanh nghiệp

Công ty dây đeo thẻ An Hòa Phát
P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 08 1226
Hotline : 024 73 00 3553
Email : thenhua86@gmail.com
Web : anhoaphat.com