Thẻ nhân viên ngân hàng - sang trọng và tiện lợi

THẺ NHÂN VIÊN NGÂN HÀNG

An Hòa Phát là công ty chuyên về lĩnh vực thẻ nhân viên, thẻ tên nhân viên cài nam châm, thẻ thay tên nhân viên cài nam châm, thẻ VIP, thẻ chip, thẻ từ, biển chức danh, huy hiệu, in dây đeo thẻ nhân viên ngân hàng …Phục vụ cho nhu cầu của các công ty, nhà hàng, khách sạn.

Chúng tôi có dây chuyền sản xuất thẻ tên nhân viên chuyên nghiệp nhất hiện nay đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng và cho khách hàng sự hài lòng nhất. Chúng tôi xin cam kết là đơn vị có trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất thẻ tên nhân viên đem tới tận tay khách hàng sản phẩm ưng ý nhất cũng như đảm bảo về tính thẩm mỹ, góp phần tạo lên sự chuyên nghiệp của khách hàng khi ra thị trường.

Thẻ nhân viên ngân hàng

Thẻ nhân viên ngân hàng đem lại tính kỷ luật

Thẻ tên nhân viên ngân hàng làm tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp ngân hàng. Khi đeo thẻ tên nhân viên sẽ hỗ trợ cho việc nhận biết đâu là khách hàng và đâu là nhân viên đồng thời kiểm soát được việc ra vào cũng như an ninh khu vực của ngân hàng đó. Đồng thời nêu lên được tính kỷ luật, văn hóa doanh nghiệp trong ngân hàng.

An Hòa Phát chúng tôi cung cấp thẻ tên nhân viên ngân hàng với các chất liệu bằng kim loại mạ bạc, mạ đồng hoặc mạ nhiều màu sắc theo yêu cầu của khách hàng. Các nội dung khách hàng yêu cầu sẽ được in trực tiếp lên bề mặt của tấm kim loại. Bề mặt của thẻ tên nhân viên được phủ lớp keo thủy tinh hữu cơ để tăng thêm độ sang trọng cho thẻ và đồng thời bảo vệ cho chiếc thẻ một cách tối ưu nhất.

Tùy chỉnh thẻ nhân viên ngân hàng đa dạng

Với thẻ tên nhân viên cố định chúng tôi có thể làm đa dạng kích thước theo yêu cầu của khách hàng, kiểu dáng độc đáo nhiều hình dạng như hình chữ nhật, hình thoi, hình tròn, hình vuông… Mặt sau của thẻ tên nhân viên có thể cài nam châm hoặc ghim băng theo yêu cầu của khách hàng. Hoặc có thể đeo thêm dây đeo thẻ ngân hàng cũng rất chuyên nghiệp.
 
Để đem đến sự hài lòng hoàn hảo đến khách hàng chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá thành lên hàng đầu. Quý khách hàng đến với chúng tôi sẽ có những ưu đãi tốt nhất như miễn phí thiết kế, miễn phí giao hàng với đơn hàng trên một triệu đồng. Khi khách hàng làm thẻ tên nhân viên ngân hàng số lượng lớn thì giá cực kì ưu đãi và được chúng tôi sản xuất mẫu để khách hàng có thể thật sự yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Làm thẻ nhân viên ngân hàng ở đâu uy tín?

Hãy đến với chúng tôi, Công ty dây đeo thẻ An Hòa Phát:
P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
Điện thoại : 024 73 08 1226
Hotline : 024 73 00 3553
Email : thenhua86@gmail.com
Web : anhoaphat.com