Thẻ nhân viên bằng đồng sang trọng lịch lãm

THẺ NHÂN VIÊN BẰNG ĐỒNG SANG TRỌNG LỊCH LÃM

Hiện nay, Việt Nam ta đang hướng đến quá trình phát triển toàn vẹn công nghiệp hóa hiện đại hóa Đất Nước. Các doanh nghiệp sản xuất hiện nay cũng đang hướng đến mục tiêu chuyên nghiệp hóa trong khâu sản xuất hoạt động kinh doanh. Chuyên nghiệp từ hình thức bên ngoài cho đến bên trong từ ăn mặc nơi công sở đến tác phong giao tiếp khi gặp khách hàng. Điều đó cho thấy việc sử dụng thẻ nhân viên bằng đồng là rất cần thiết!

Cách sử dụng thẻ nhân viên bằng đồng: Dùng để cài trên ngực phía bên trái hoặc phải. Với ghim cài thì đâm xuyên ghim qua áo. Với nam châm thì đặt 1 nửa vào trong áo, 1 nửa bên ngoài.

Ưu điểm của thẻ nhân viên bằng đồng

Kiểu dáng đẹp
Sản xuất nhanh.
Giá thành hợp lý.
Độ bền cao.
Có thể làm với số lượng ít.
Làm được với logo có màu chuyển.
Có 2 loại cài áo dành cho thẻ nhân viên bằng đồng:
 

Thẻ nhân viên bằng đồng sang trọng lịch lãm

Thẻ nhân viên bằng đồng hay bảng tên nhân viên là thẻ dùng để đeo ngực hoặc cài áo, có nhiều loại thẻ nhân viên với các chất liệu khác nhau: thẻ nhân viên bằng đồng, nhôm, mica, nhựa, bảng tên nhân viên bằng đồng…. Tuy nhiên, chức năng chung của bảng tên nhân viên là để thể hiện tên, chức danh của người đeo thẻ đó.

Một số hình ảnh về thẻ nhân viên bằng đồng:

Thẻ nhân viên bằng đồng sang trọng lịch lãm

 

Thẻ nhân viên bằng đồng sang trọng lịch lãm

 

Thẻ nhân viên bằng đồng sang trọng lịch lãm

Thẻ nhân viên bằng đồng cực kỳ sang trọng

Việc sử dụng thẻ nhân viên bằng đồng là cực kỳ cần thiết. Bên cạnh đó là sự sang trọng, quý phái khi đeo chiếc thẻ đồng lên ngực. Bạn sẽ thực sự cảm thấy bản thân mình tràn đầy năng lượng, tràn đầy sức sống cho một ngày làm việc đầy hữa hẹn. Chiếc thẻ sẽ luôn nhắc bạn đang ở vị trí nào, bạn đang có trách nhiệm gì để hoàn tất công việc. Còn nữa, bạn sẽ cảm nhận được mình cần phải làm gì để tiến xa hơn, để có bước nhảy xa hơn trong công việc, thăng chức, tiến tới những tham vọng lớn lao mới mẻ trong tương lai.

Hãy đến với An Hòa Phát để được chúng tôi tư vấn, hướng dẫn và thiết kế những mẫu thẻ nhân viên bằng đồng sang trọng chất lượng cao. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng vì tính kỷ luật trong công việc, cũng như tính trách nhiệm của nhân viên an Hòa Phát. Các trang thiết bị làm thẻ đều được đầu tư với số vốn lớn, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Vậy nên khách hàng hãy yên tâm với chất lượng và độ bền của thẻ.

Thông tin liên hệ làm thẻ nhân viên bằng đồng

  • P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
  • Điện thoại : 024 73 08 1226
  • Hotline : 024 73 00 3553
  • Email : thenhua86@gmail.com
  • Web : anhoaphat.com