Các loại thẻ đổi tên nhân viên thông dụng hiện nay

THẺ ĐỔI TÊN NHÂN VIÊN

Thẻ đổi tên nhân viên thường được các siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… hoặc các công ty, tổ chức có nhân sự thường xuyên thay đổi ưa chuộng vì tính tiện dụng và tiết kiệm chi phí mỗi khi nhân sự thay đổi. Chúng ta có thể nhận thấy những ưu điểm nổi trội của việc sử dụng thẻ đổi tên nhân viên.

Các loại thẻ đổi tên nhân viên thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã thẻ đổi tên tùy thuộc vào giá thành của chúng. Bạn có thể tham khảo một số kiểu dáng chất liệu thẻ đổi tên sau đây:

 -Thẻ nhân viên đổi tên bằng mica:

Thẻ đổi tên nhân viên


Thẻ nhân viên đổi tên mica là một trong những loại thẻ đổi tên được ưa chuộng bởi việc sử dụng đơn giản, giá thành rẻ và thời gian hoàn thành sản phẩm nhanh chóng.

Mô tả: Thẻ làm bằng mica uốn gập mặt sau. Ghim cài bằng nhựa. Kích thước 2×7 (cm). Phần tên nhân viên có thể tự thiết kế theo diện tích của thẻ, in trên giấy A4 hoặc giấy ảnh.

- Thẻ nhân viên đổi tên in logo bằng kim loại mạ vàng, mạ bạc:

Thẻ đổi tên nhân viên


Thẻ nhân viên đổi tên kim loại in logo được in logo ở nửa trên, nửa bên dưới dùng để thay tên. có thể cài ghim hoặc nam châm. Thẻ có 2 màu bạc hoặc vàng. Mẫu thẻ nhân viên đổi tên này thường được dùng trong các khách sạn hoặc nhà hàng sang trọng, nơi có sự thay đổi nhân viên diễn ra thường xuyên bởi tính lịch sự của nó.

Chất liệu thẻ: hợp kim mạ bạc, vàng.
Mô tả: Có hai loại thẻ đổi tên bằng kim loại là thẻ mạ vàng và mạ bạc. kích thước: 2.5x7cm. nửa trên in logo và thông tin công ty. Công nghệ in cao cấp cho hình ảnh logo sắc nét. Nửa dưới in tên nhân viên, tên nhân viên có thể in trên giấy A4. dễ dàng thay đổi. Ghim nam châm hoặc ghim sắt tùy vào yêu cầu khách hàng.

-Thẻ nhân viên đổi tên kim loại

Thẻ nhân viên đổi tên kim loại này cũng được ưa chuộng tại các nhà hàng, khách sạn bởi tính cơ động của nó. Là mẫu khác với loại thay tên 2 nửa, phần dùng để thay tên khá rộng có thể in cả logo. Thẻ cho cảm giác chắc chắn và nhỏ gọn hơn.
Mô tả:
– Thẻ làm bằng kim loại, Dùng giấy A4 để in tên, logo và cho vào
– Kích thước: 2.2cm x 7cm, Có 2 màu bạc và màu vàng                  

Việc sử dụng thẻ đổi tên nhân viên mang lại rất nhiều lợi ich cho các công ty, doanh nghiệp kinh doanh. Đặc biệt với một số lượng nhân viê quá đông trong một cơ sở kinh doanh doanh nghiệp hiện nay, nó đã góp phần không nhỏ vào việc quản lí nhân sự cũng như tạo ra môt môi trường làm việc bình đẳng hòa đồng hơn.