Địa chỉ bán Phôi thẻ tên nhân viên giá rẻ

PHÔI THẺ TÊN NHÂN VIÊN

Việc sử dụng thẻ tên  nhân viên đang diễn ra vô cùng phổ biến hiện nay trong các đơn vị cơ quan đơàn thể. Bạn có tò mò về những phôi thẻ tên nhân viên đang được sử dụng hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vê vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Phôi thẻ tên nhân viên
           

Địa chỉ bán Phôi thẻ tên nhân viên giá rẻ

Trên thị trường có khá nhiều loại phôi thẻ tên nhân viên. Nhưng có lẽ loại phôi thịnh hành nhất hiện nay là phôi thẻ nhân viên ghim cài.  

Phôi thẻ tên nhân viên
 

Loại phôi này có rất nhiều đặc điểm nổi trội. Thứ nhất như bạn có thể thấy kích thước của nó rất nhỏ nhắnt tiện lợi. Với ưu điểm này sẽ giúp người sử dụng dễ dàng hơn trong quá trình tháo ra hay đeo lại. Vì chăc chắn rằng bạn không thể đeo thẻ trong một thời gian dài mà không tháo ra được. Một ưu điểm nữa của loại phôi thẻ này đó là thiết kế của nó rất lịch sự và nhã nhặn. Điều này sẽ góp phần tạo ra một môi trường làm việc trở nên năng động chuyên nghiệp hơn. Nhìn chung nếu bạn chọn loại phôi thẻ này thì sẽ rất tiện lợi linh hoạt trong sử dụng.  Loại phôi này thường áp dụng cho khách sạn, cơ quan, ngân hàng, nhà hàng, cửa hàng...thay đổi nội dung, tên nhân viên, mã số nhân viên.                

Rõ ràng việc làm phôi thẻ nhân viên đem lại rất nhiều lợi ích. Hơn nữa có rất nhiều chất liệu phôi thẻ nhân viên để bạn lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tài chính của bạn. Với chất mica gọn nhẹ bảng tên thay tên cực kì tiện lợi trong quá trình làm việc, giúp khách hàng nhớ tên nhân viên khi trao đổi, hợp tác lâu dài. Hay nếu bạn chọn chọn chất liệu inox vàng đồng sáng đẹp được in màu sắc rõ nét kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng tạo nên một bảng tên nhân viên đẹp mắt, trang trọng. Nếu bạn không thích nền là màu vàng thì bạc sẽ là một lựa chọn thay thế tối ưu. Sử dụng nền màu bạc in trên mica, bảng tên với ưu điểm gọn nhẹ nhưng vẫn tạo được nét chuyên nghiệp, đẳng cấp riêng chắc chắn sẽ để lại ấn tượng về tác phong làm việc chuyên nghiệp trong lòng đối tác và khách hàng. Sử dụng  nền màu đồng sang trọng với chi thiết logo màu xanh dương nỗi bật khi in lên bảng tên cũng là một cách để  tạo được nét sang trọng chuyên nghiệp. Ngoài ra  chất liệu nhôm xi màu vàng đồng sáng đẹp phối với tone màu đen giúp làm nổi bật logo sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt, khẳng định đẳng cấp riêng của công ty, đơn vị mình. Hơn nữa nếu chất liệu nhôm xi màu vàng đồng in offset kết hợp phủ một lớp keo hữu cơ sáng bóng còn có thể tạo nên một bảng tên nhân viên đẹp mắt và trang trọng.