Móc đeo thẻ nhân viên có những loại chất liệu nào ?

MÓC ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

 
Nền kinh tế ngày nay đang phát triển thần tốc. Ta dễ bắt gặp trường hợp cung không đủ cầu hiện nay của các nhà đầu tư sản xuất. Vậy nên xuất hiện hiện tượng số lượng công nhân viên phục vụ sản xuất cũng tăng dần theo đó. Cùng với sự gia tăng nhân viên như vậy rất cần có biện pháp quản lý hợp lý để tránh mang lại việc kém hiệu quả hay thất thu của công ty, doanh nghiệp. Và biện pháp tối ưu và đem lại hiệu quả trông thấy trong việc quản ý nhân viên chặt chẽ đó chính là sử dụng thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên thì lại rất đa dạng về kiểu dáng, tiêu biểu là các loại sau: thẻ tên nhân viên từ thẻ nhựa mica, thẻ kim loại, thẻ tên nhân viên xi mạ vàng-crom, thẻ tên nhân viên gắn nam châm…
 
Mỗi loại thẻ thì lại có một cách liên kết giữa tấm thẻ với người dùng thẻ khau nhau, có thể gọi chung là móc đeo thẻ nhân viên.

Móc đeo thẻ nhân viên có những loại chất liệu nào ?

Móc đeo thẻ nhân viên đối với mỗi loại thẻ:
1. Thẻ đeo cổ.
- Móc bằng nhựa.
- Móc bằng nhựa kèm khuy bấm.
- Móc bằng kim loại cố định
- Móc bằng kim loại hình giọt nước xoay được.
 
2. Thẻ cài áo
a. Thẻ cài áo bằng ghim
Tất nhiên là móc ở đây chính là cái ghim cài, nó được xâu vào chính áo mặc của chúng ta.
b. Thẻ cài áo bằng nam châm
Thẻ tên nam châm không những lịch sự chuyên nghiệp phù hợp với môi trường công sở mà còn rất tiện lợi cho người sử dụng . 
Nam châm có một lực hút với chất kết dính mạnh mẽ nó sẽ làm cho việc gắn thẻ tên nhân viên lên áo một cách dễ dàng mà không làm rách áo, xấu áo khác với các loại thẻ tên cài thông thường khác. 
Thẻ tên nhân viên gắn nam châm dễ dàng tháo gỡ, dùng được lâu dài với thời gian. 
Gía thành so với một số khác cũng không quá cao.
THẺ NHÂN VIÊN LOTTE
Thẻ tên cài áo của nhân viên rạp chiếu phim Cinema Lotte
 
Thẻ tên nhân viên khi mang đem lại cảm giác có tác phong chuyên nghiệp nơi công sở. Nó chính là một trong những nền văn hóa tốt đẹp đang được các công ty, doanh nghiệp duy trì và tổ chức.
 
Một chiếc móc đeo thẻ nhân viên vô cùng tiện dụng cho việc đeo thẻ. Có rất nhiều loại móc đeo thẻ khác nhau với các kiểu dáng mẫu mã đa dạng. Khi đeo thẻ với dây đeo tạo cho ta phong thái công sở thì đeo thẻ với móc đeo thẻ tạo cho ta một phong thái hiện đại, gọn gàng. Cùng chúng tôi tham khảo qua một vài mẫu móc đeo thẻ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay nhé.
mcos đeo
 
móc đeo
 
Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích các bạn trong viêc tìm kiếm một chiếc móc đeo thẻ hợp lý.

Cách thức liên hệ với Móc đeo thẻ nhân viên có những loại chất liệu nào ?

  • Hotline: 024 73 00 3553
  • Điện thoại: 024 73 08 1226
  • Email: thenhua86@gmail.com
  • Website: http://anhoaphat.com
  • Địa chỉ: P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza
  • 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội