Làm thẻ nhân viên bằng nhựa giá rẻ có đảm bảo chất lượng ?

LÀM THẺ NHÂN VIÊN BẰNG NHỰA GIÁ RẺ

An Hòa Phát, chúng tôi chuyên in thẻ nhân viên bằng nhựa giá rẻ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thẻ được in nhựa cảm ứng từ sử dụng chip proximity hoặc chip mifare. Tất cả đều được sản xuất dưới công nghệ tạo khuôn hiện đại, bên cạnh đó là mực in đạt tiêu chuẩn châu Âu, khiên cho chiếc thẻ nhân viên bằng nhựa của bạn có độ bền cực cao. Sản phẩm dùng lâu vẫn không bị bong tróc, bay màu.
Thẻ nhân viên bằng nhựa 2 mặt chất lượng cao
 

Làm thẻ nhân viên bằng nhựa giá rẻ

Thẻ nhân viên bằng nhựa đứng 

Chất liệu của thẻ: 100% nhựa PVC dẻo, ISo CR
Kích thước của thẻ: 86 x 54 x 0,76 mm hay tùy vào yêu cầu của khách hàng, của công ty , doanh nghiệp...

Thẻ nhân viên bằng nhựa có 2 loại

Thẻ nhân viên bằng nhựa đứng và thẻ nhân viên bằng nhựa ngang
- Thẻ nhân viên In 2 mặt với tất cả các màu khác nhau
- Mặt trước có thể in tên nhân viên, logo công ty, hình ảnh nhân viên, thông tin của nhân viên…, mặt sau có thể in quy định sử dụng thẻ, hình ảnh, hoặc in 2 mặt giống nhau... 
- Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho quý doanh nghiệp hoặc quý công ty , chung tôi cung cấp loại hình in thẻ nhân viên bằng chất liệu nhựa pvc đeo áo, với độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với giá cả hợp lý nhất.
- Ngoài ra :  chúng tôi còn cung cấp dây đeo thẻ, in trên dây và không in trên dây đeo thẻ. Bao đeo thẻ các loại, bao đeo thẻ bằng da simili, bao đeo thẻ nhựa dẽo, mặt hàng văn phòng phẩm, các loại thẻ nhựa theo yêu cầu khách hàng.
 

Làm thẻ nhân viên bằng nhựa giá rẻ

Thẻ nhân viên bằng nhựa chất lượng tốt làm hài lòng khách hàng

Với khách hàng thì việc mang thẻ nhân viên bằng nhựa sẽ làm cho hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt đối tác trở nên cực kỳ chuyên nghiệ. Vì khi chúng ta mang tác phong gọn gàng sạch sẽ cùng tư liệu đầy đủ đến gặp và trao đổi các sản phẩm và dịch vụ của công ty cung cấp thì họ sẽ vui vẻ và đón nhận nhiệt tình. Người xưa có câu ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất vì lẽ đó chúng ta phải chuyên nghiệp hóa bản thân để mang lại cho khách hàng sự an toàn và tin cậy khi lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Thẻ nhân viên bằng nhựa được sản xuất tại Công ty TNHH An Hòa Phát.

Chúng tôi có xưởng sản xuất bao da gia công tân tiến, sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại cũng như công nghệ cắt lớp tiên tiến. Tất cả chất liệu được nhập từ nước ngoài đãm bảo chất lượng trên từng sản phẩm đẹp, mượt, bền và không bị bay tróc nổ theo thời gian. Hãy tham khảo sản phẩm tại An Hòa Phát trên website: http://anhoaphat.com/