In thẻ nhân viên tại Hà Nội nhựa PVC 4 lớp giá rẻ lấy ngay

IN THẺ NHÂN VIÊN TẠI HÀ NỘI
 
Các công ty, doanh nghiệp ở Hà Nội có nhu cầu in ấn thẻ nhân viên thì hãy tìm hiểu qua bài viết của chúng tôi để bỏ túi cho mình những thông tin cần thiết để có thể có những tấm thẻ nhân viên ứng ý nhất.
 
Ngày này hầu như thẻ giấy đã không được ưu chuộng như trước đây vì sự xuất hiện của thẻ nhựa, vậy thẻ nhựa có gì hay mà lại được người ta tin dùng như vậy, chúng ta cùng tìm hiểu qua nhé!
 
1. Giời thiệu về in thẻ nhựa.
 
in thẻ nhân viên tại hà nội
 
Thẻ nhựa được làm từ chất liệu nhựa PVC (chất liệu đạt tiêu chuẩn Châu Âu) với ưu điểm là độ bền cao, thích nghi với mọi môi trường, không dễ hỏng rách như thẻ giấy. Ngoài ra thẻ nhựa còn có mẫu mã hình thức đẹp và giá cả lại rất phải chăng. Hiện nay trên thị trường Có 2 loại in thẻ nhựa đang được sử dụng phổ biến đó là thẻ nhựa PVC  3 lớp và thẻ nhựa PVC  4 lớp, được ép nhũ, dập số, tạo mã  vạch hay tạo mã từ….
 
Kích thước của in thẻ nhựa thường  là  5.4 x 8.6 cm và dày 0.25 – 1.25 cm, tùy theo yêu cầu của người sử dụng có thể lựa chọn các kích thước khác nhau.
 
In thẻ nhựa giá rẻ được sử dụng công nghệ in offset tiên tiến nhất hiện nay, sau đó dùng máy cao tần công nghệ cao để ép lại, chính vì vậy mà thẻ nhựa có độ bền rất cao.Những thông tin in trên thẻ sẽ được sử dụng loại mực dầu để in, loại mực này là mực chuyên dụng nên không bị lem nhòe bởi tác động của môi trường. Hình thức trình bày trên thẻ thường là một mặt in logo,hay hình ảnh của cá nhân, doanh nghiệp và các thông tin như tên công ty, doanh nghiệp, tên cá nhân. Còn mặt sau có thể in nội quy, lưu ý khi sử dụng thẻ,hoặc các loại mã vạch riêng biệt.
 
2. Thông số kĩ thuật:
- Kích thước: 200x300mm.
- Vật liệu 3 lớp: 2 màng in, 1 đế PVC, 4 lớp bảo vệ.
- Độ phân giải hình ảnh: 1440dpi
 
3. Quản lý nhân sự qua thẻ nhân viên
 
Có những loại thẻ thông minh như sau chúng ta có thể tham khảo và thậm chí có thể tích hợp chúng.
Thẻ nhân viên in mã vạch: chất liệu nhựa PVC màu trắng, trên thẻ sẽ được in số nhảy và mã vạch (barcode) tùy chọn. Đây là loại thẻ được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn vì hiệu quả cao mà giá lại rẻ.
Thẻ nhân viên dạng băng từ: Là loại thẻ nhựa được in ấn trên phôi thẻ từ Hi-code dạng băng từ giống như thẻ ATM của ngân hàng. Thông qua thiết bị ghi người ta có thể mã hóa 1 số nội dung thông tin cá nhân trên dải băng từ này.
Thẻ nhân viên sử dụng thẻ Proximity: Đây là loại thẻ sử dụng công nghệ cảm ứng thông minh,người sử dụng không cần phải quẹt thẻ như những loại thẻ từ thông thường khác mà hệ thống thiết bị sẽ nhận dạng thẻ khi người sử dụng đưa thẻ tiếp xúc gần với đầu đọc.
Phần mềm quản lý thẻ nhân viên: Hiện nay, có thể kết hợp thẻ nhân viên cùng vói các phần mềm Quản lý nhân sự - Quản lý chấm công - Quản lý lương và Quản lý bảo hiểm để các doanh nghiệp có thể nắm bắt nhân viên của mình dễ dàng hơn . Các modul có thể chạy độc lập riêng biệt hoặc kết hợp với nhau. 
 
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ trên cho các bạn ngay tại thành phố Hà Nội một cách tốt nhất, liên hệ ngay với chúng tôi để có những mẫu thẻ nhân viên ưng ý nhất nhé!