Đeo thẻ nhân viên theo những cách nào để đảm bảo hiệu quả

ĐEO THẺ NHÂN VIÊN THEO NHỮNG CÁCH NÀO HIỆU QUẢ

Ngày nay, đeo thẻ nhân viên không đơn thuần chỉ là tấm thẻ nêu thông tin, tên, tuổi, chức vụ, phòng ban, logo công ty, hình ảnh cá nhân,… mà nó đã có thể trở thành thẻ chấm công, thẻ thang máy, thẻ ra vào,… mang tính bảo mật cao. Và đặc biệt đeo thẻ nhân viên còn chính là một thứ để trưng bày thương hiệu của công ty, doanh nghiệp.

Mỗi công ty, doanh nghiệp còn có thể thể hiện tính chuyên nghiệp qua một tấm thẻ nhân viên mang phong cách đặc trưng, hiện đại và sang trọng, điều đó luôn gây được ấn tượng tốt cho đối phương. Mỗi nhân viên trong từng công ty, doanh nghiệp cũng sẽ cảm thấy tự hào khi mang trên mình thương hiệu của chính tổ chức mình làm việc. Đeo tấm thẻ nhân viên chính là dấu hiệu để khách hàng hay các đối tác nhận diện về công ty, doanh nghiệp nào đó.

Chất liệu thẻ nhân viên : 100% PVC, ISo CR
- Kích thước thẻ nhân viên: 86 x 54 x 0,76 mm

Thẻ nhân viên có 2 loại :
- Thẻ nhân viên đứng và thẻ nhân viên ngang
- Thẻ nhân viên  In 2 mặt với tất cả các màu khác nhau do khách hàng thiết kế, hoặc công ty chúng tôi hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu khách hàng.
 

đeo thẻ nhân viên
Hình ảnh minh họa cho một tấm thẻ nhân viên ngang.

Đeo thẻ nhân viên ngang

Các thông tin, hình ảnh, logo thương hiệu được trình bày theo bố cục ngang (đây là kiểu dáng phổ biến hơn cả)

Đeo thẻ nhân viên dọc

Các thông tin, hình ảnh, logo thương hiệu được trình bày theo bố cục dọc (loại này ít được người tiêu dùng chuộng bằng thẻ nhân viên ngang)

Với nhu cầu của người tiêu dùng luôn được nâng cao, chúng tôi cung cấp những tấm thẻ nhân viên được làm bằng chất liệu nhựa PVC, với độ bền cao, màu sắc đẹp, dễ sử dụng và đáp ứng mọi nhu cầu khác với giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm thẻ nhân viên cho quý công ty và quý doanh nghiệp, chúng tôi luôn sẵn lòng để có thể mang được đến cho khách hàng những sản phẩm ưng ý và hài lòng nhất có thể, chúng tôi luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Đi kèm với thẻ nhân viên chúng tôi cũng cung cấp dây đeo thẻ, in chữ trên dây đeo và dây không in chữ. Bao đeo thẻ các loại đa dạng, hợp thời trang.

Hãy liên lạc với chúng tôi

  • Hotline: 024 73 00 3553
  • Điện thoại: 024 73 08 1226
  • Email: thenhua86@gmail.com
  • Website: http://anhoaphat.com
  • Địa chỉ: P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza
  • 102 Trần Phú-Hà Đông-Hà Nội