DÂY ĐEO THẺ SINH VIÊN DỄ THƯƠNG dành cho các Teen đại học

DÂY ĐEO THẺ SINH VIÊN DỄ THƯƠNG

Bạn là sinh viên? Bạn muốn tìm mua cho mình một chiếc dây đeo thẻ dễ thương nhưng vẫn băn khoăn chưa biết chọn mua ở đâu? Đừng lo, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Ngày nay, rất nhiều học sinh, sinh viên “ngại ngùng” trong việc đeo dây đeo thẻ. Lý do cho điều đó được khá nhiều sinh viên trả lời rằng, do dây đeo thẻ nhìn “đơn giản”, không màu mè, không kiểu cách. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại và tiên tiến, trên thị trường hiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều những mẫu mã dây đeo thẻ khác nhau, đáp ứng hoàn toàn được yêu cầu vẻ bên ngoài cũng như chất lượng mà các bạn sinh viên mong muốn.

dây đeo thẻ sv dễ thương

DÂY ĐEO THẺ SINH VIÊN DỄ THƯƠNG dành cho các Teen đại học

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ có chuyên môn cao, An Hòa Phát cung cấp cho người tiêu dùng rất nhiều những sản phẩm uy tín và chất lượng. Chúng tôi nhận in, sản xuất dây đeo thẻ dễ thương các loại, đủ mọi kích thước hoặc làm theo yêu cầu. Với hơn 100 mẫu mã khác nhau, quý khách hàng có thể tùy ý lựa chọn để tìm cho mình chiếc dây đeo thẻ phù hợp. Với quy trình sản xuất kỹ lưỡng, tỉ mỉ áp dụng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến, dây đeo thẻ của An Hòa Phát luôn được người tiêu dùng đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng.

Dây đeo thẻ của An Hòa Phát đáp ứng đủ các yêu cầu của người sử dụng về màu sắc, kích thước, quy cách sản phẩm và chất lượng nguyên liệu.
- Màu sắc: Đảm bảo đúng yêu cầu thiết kế của người sử dụng và phù hợp với trang phục của người dùng. Bên cạnh đó màu sắc dây đeo phù hợp với màu sắc in logo. Thông thường, các loại dây đeo sẽ có màu gần giống màu in logo. 
- Kích thước: độ dài trung bình của dây đeo là 90 cm, chiều rộng các loại 1 cm, 1.5cm, 2cm.. và dày từ 0,8 - 1.2 mm. 
- Quy cách sản phẩm: Dây đeo kết hợp với bao đựng thẻ, có thể dùng kẹp nhựa, kẹp kim loại, móc sắt,..

dây đeo thẻ sv dễ thương

Để tiết kiệm thời gian, chi phí của khách hàng, quý vị nên tìm hiểu kĩ và thông báo cụ thể, chi tiết cho doanh nghiệp các tiêu chí sau: 
+ Màu sắc dây đeo thẻ, chữ trên dây đeo 
+ Kích cỡ sản phẩm (Chiều dài - Rộng) 
+ Cung cấp file logo in ấn theo file ai, eps, corel draw: Không dùng jpg để tránh trường hợp in file bị vỡ, không sắc nét trên dây, có thể tìm file trong các thiết kế namecard, brochure hay file in ấn trước đây. 
+ Kiểu in ấn nhiệt hay kéo lụa thường, in 1 mặt nhiều mặt, màu hay nhiều màu. In thăng hoa hay in cao su … 

Số lượng: Chúng tôi chỉ nhận các đơn hàng dây đeo thẻ tối thiểu 50 chiếc, báo chính xác số lượng thẻ. 
*Lưu ý: Chúng tôi có những loại gia công sẵn và có thể giao hàng ngay cho quý khách, tuy nhiên nếu nhu cầu cần hàng chất lượng cao hơn và đòi hỏi gia công phức tạp nhiều quy trình và thời gian sẽ lâu hơn.
Nếu có nhu cầu mua hàng, xin hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn cụ thể, chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ DÂY ĐEO THẺ SINH VIÊN DỄ THƯƠNG dành cho các Teen đại học

- Địa chỉ: P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza 102 Trần Phú - Hà Đông - Hà Nội
- Điện thoại: 024 73 08 1226 
- Hotline: 024 73 00 3553 
- Email: thenhua86@gmail.com 
- Web: http://anhoaphat.com