Các loại Bao da đeo thẻ nhân viên mới sản xuất

BAO DA ĐEO THẺ NHÂN VIÊN

Hiện nay ở mỗi công ty, xí nghiệp, mỗi nhân viên đều được trang bị một chiếc thẻ để được công nhận là nhân viên của nơi đó. Vì vậy để giúp bảo quản thẻ được tốt hơn bao đeo thẻ đã ra đời. Chính vì thế bao đeo thẻ đã trở thành sản phẩm rất cần thiết không thể thiếu với giới văn phòng. Do nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng mà trên thị trường hiện nay bao đeo thẻ có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đa dạng. Đặc biệt phải kể đến bao thẻ da.

bao da đeo thẻ

Ưu điểm của bao đeo thẻ da:

-Giá thành rẻ;
-Chống nước khá tốt;
-Kiểu dáng đẹp;
-Màu sắc đa dạng.

Các loại bao đeo thẻ da:

1.Bao đeo thẻ da ngang
-Bao thẻ ngang dùng cho các loại thẻ từ, thẻ nhân viên, chức danh.
-Bao thẻ ngang làm bằng chất liệu da, bền đẹp cho bạn thời gian sử dụng lâu dài
-Kích thước bên ngoài thẻ: 85mm x 100mm
-Kích thước bên trong thẻ: 60mm x 90mm
-Kiểu đeo: ngang

2.Bao đeo thẻ da dọc

-Bao thẻ ngang dùng cho các loại thẻ từ, thẻ nhân viên, chức danh.
-Bao thẻ ngang làm bằng chất liệu da, bền đẹp cho bạn thời gian sử dụng lâu dài
-Kích thước bên ngoài thẻ: 65mm x 115mm
-Kích thước bên trong thẻ: 54mm x 86mm
-Kiểu đeo: dọc

Mọi người có thể dễ dàng tìm thấy bao đeo thẻ da ở các cửa hàng văn phòng phẩm để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc theo sở thích.

Bao thẻ da thường chỉ có 1 mặt trong suốt để nhìn thấy nội dung trong thẻ, bao quanh tấm thẻ là viền có độ dày khoảng 1 cm.

Sự thông dụng của thẻ nhân viên thì có lẽ ai cũng đã quá rõ, đeo một tấm thẻ nhân viên thể hiện được thương hiệu cho công ty, doanh nghiệp mình chứ không chỉ đơn thuần để đối phương biết họ tên, chức vụ, ngành nghề, phòng ban mình làm việc. Vậy nên việc sử dụng một chiếc bao da để bảo vệ tấm thẻ nhân viên là rất cần thiết, bao thẻ nhân viên bằng được làm bằng da thì luôn có độ bền cao và thân thiện với môi trường.

Công ty chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi lấy phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất ra làm tiêu chí hàng đầu, khách hàng hài lòng về sản phẩm của chúng tôi là niềm vui và vinh hạnh của toàn đội ngũ nhân viên chúng tôi. Nếu các bạn quan tâm đến sản phẩm và còn gì thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo các phương tiện sau:
Hotline: 024 73 00 3553
Điện thoại: 024 73 08 1226
Email: thenhua86@gmail.com
Website: http://anhoaphat.com
Địa chỉ: P1615 Tháp C Hồ Gươm Plaza
102 Trần Phú-Hà Đông-Hà Nội