Bảng tên nhân viên bằng nhựa, in nhanh giá rẻ lấy ngay

Bảng tên nhân viên bằng nhựa, in nhanh giá rẻ lấy ngay

Bảng tên nhân viên bằng nhựa là loại thẻ có kích thước giống như thẻ ATM (5,4cm*8,6cm)

Bảng tên nhân viên cần đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh sắc nét, có thông tin liên quan đến nhân viên, người công tác (họ tên, vị trí, đơn vị làm việc), không cong vênh, thuận tiện sử dụng. Ngoài ra bảng tên có thể in thêm nội quy sử dụng thẻ, có gắn thêm chip như là giấy thông hành, ra vào cơ quan, đồng thời dùng là phương tiện chấm ngày công lao động

Bảng tên nhân viên bằng nhựa in một mặt

Bảng tên nhân viên bằng nhựa in một mặt

Bảng tên được in 1 hoặc 2 mặt. Một bộ thẻ gồm một thẻ và một bao đeo thẻ. Thẻ còn có thể dập số nổi để đánh số từng nhân viên hoặc từng khách hàng vip.

Ưu điểm của bảng tên nhân viên bằng nhựa

– Giá thành rẻ nếu làm số lượng lớn.
– Sản xuất nhanh.
– Kích thước lớn nên cho được nhiều thông tin lên trên bảng tên

Bảng tên nhân viên nhựa in 2 mặt

Bảng tên nhân viên nhựa in 2 mặt

BẢNG TÊN NHÂN VIÊN BẰNG NHỰA, IN NHANH GIÁ RẺ LẤY NGAY

Anhoaphat luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh.Hiện nay chúng tôi có rất nhiều mẫu bảng tên nhân viên bằng nhựa, ngoài ra đang kinh doanh dây đeo thẻ nhân viên, Bao đựng thẻ, dây yoyo co rút thông minh,...   

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI
Thiết kế mẫu và chỉnh sửa mẫu miễn phí.
Giao hàng nội thành phố miễn phí, nhanh chóng
Khách hàng ở xa hàng hoá được giao đến tận nơi thông qua các dịch vụ chuyển hàng.

>>> Lưu ý: chúng tôi nhận làm các đơn hàng từ 50 chiếc trở lên, quý khách hàng đặt mua với số lượng khác vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo thông tin bên dưới

Gọi ngay đến hotline: 02473 00 3553 để được tư vấn tốt nhất về các mẫu và báo giá bảng tên nhân viên bằng nhựa

>>> Bảng giá biển tên nhân viên

LÀM BẢNG TÊN NHÂN VIÊN GIÁ RẺ

Cùng với sự phát triển văn minh của xã hội, việc sử dụng bảng tên nhân viên trong các công ty, tổ chức, doanh nghiệp... đang trở nên vô cùng phát triển và phổ biến. Thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm được một địa chỉ làm bảng tên nhân viên giá rẻ mà cũng cân xứng về mặt chất lượng.

Làm bảng tên nhân viên giá rẻ

Bạn chỉ cần lên google rồi gõ từ khóa “ làm bảng tên nhân viên giá rẻ” thì hang trăm các list cửa hàng sẽ hiện ra trước mắt với những câu mời chào hứa hẹn đầy hấp dẫn. Vậy, bạn đã bao giờ nghĩ tới câu hỏi: liệu làm bảng tên giá rẻ thì chất lượng có thực sự khiến bạn an tâm? Hãy thử suy nghĩ như thế này: Cùng thuê nhân công, cùng nhập nguyên liệu. Nhưng tại sao lại có sự chênh lệch về giá thành nhiều  đến như thế ? Phải chăng có điều gì bất hợp lí ở nguyên liệu? Trên thực tế chúng  ta không thể khẳng định chắc chắn bất cứ điều gì. Nhưng nếu sự chênh lệch về giá thành là quá lớn thì một lời khuyên chân thành gửi tới các khách hàng rằng: hãy suy nghĩ và cân nhắc một cách cẩn trọng trước khi quyết định lựa chọn sản phẩm. Đừng vì cái lợi trước mắt mà bỏ qua những cái lâu dài.

Làm bảng tên nhân viên giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng ?

Làm bảng tên nhân viên giá rẻ

Tuy nhiên chúng ta cũng không thể phủ định rằng hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở sản xuất bảng tên giá rẻ nhưng chất lượng khá ổn định. Nguyên nhân một phần cũng là do sự sử dụng phổ biến rộng rãi của bảng tên nhân viên dẫn tới sự cạnh tranh khốc liệt giữa các cơ sở kinh doanh sản xuất bảng tên. Nếu muốn tồn tại họ buộc phải cân chỉnh lại giá thành phù hợp để cạnh tranh giành khách hàng với những cơ sở sản xuất khác. Đây có thể chính là nguyên nhân dẫn tới việc hình thành hàng loạt chuỗi các cơ sở in bảng tên giá rẻ hiện nay.

Có thể nói, khách hàng là một trong số những người khá lợi từ việc cạnh tranhh này. Họ sẽ có cơ hội được in bảng tên với giá thành hợp lý nhưng cũng không phải quá lo lắng về chất lượng sản phẩm. Bởi dù có là in bảng tên giá rẻ nhưng doanh nghiệp in bảng tên vẫn cần tạo lòng tin với khách hàng để có thể tiếp tục duy trì công việc. Tuy nhiên khách hàng cần là những người tiêu dùng thông thái. Trước khi tìm đến một cơ sở in biển tên giá rẻ cần cân nhắc những yếu tố về chất lượng sản phẩm để tránh những rủi ro không mong muốn sau này.

Với việc ra đời hàng loạt các cơ sở in biển tên giá rẻ. Một lời khuyên chân thành tới các bạn rằng: hãy là những người tiêu dùng thông thái!