Bán dây đeo thẻ nhân viên tại hà nội, nhiều mẫu mã, kích thước

Dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội

Dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội đang ngày càng phổ biến hơn với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng khác nhau. Đây là 1 biểu tượng cho sự phát triển, tính đa dạng hóa, sự thống nhất trong văn hóa của doanh nghiệp, đồng thời là dấu hiệu nhận giữa các công ty với nhau
Dây đeo thẻ nhân viên nó được xem như là lớp bảo vệ được cài đặt mật mã khóa an toàn bảo vệ thẻ tên nhân viên. Nó góp phần khẳng định bạn là 1 người lao động chính thức tại một doanh nghiệp, được nhận đầy đủ tất cả những chính sách cũng như quyền lợi của nhà nước. Và qua đó giúp bản thân cán bộ công nhân viên tăng tinh thần trách nhiệm thực hiện đầy đủ tất cả và hoàn thành công việc đề ra.
Tùy theo từng đặc trưng sản xuất kinh doanh của những doanh nghiệp khác nhau các yêu cầu và mục đích cũng như kiểu dáng thiết kế đến vật liệu sử dụng để in dây đeo thẻ nhân viên cũng sẽ khác nhau.

Dây đeo thẻ nhân viên in truyền nhiệt

Dây đeo thẻ nhân viên in truyền nhiệt


Dây đeo thẻ nhân viên tại Hà Nội có nhiều loại như: dây đeo thẻ poly, dây đeo thẻ nilon, Dây đeo thẻ satin, dây đeo thẻ tên nhân viên in chuyển nhiệt.
Các doanh nghiệp thường dùng dây đeo thẻ in chuyển nhiệt vì công đoạn qui trình thực hiện không quá phức tạp, chi phí thực hiện không quá cao mà chất lượng dây đeo thẻ lại sắc nét, màu đẹp, bền

Bán dây đeo thẻ nhân viên tại hà nội, nhiều mẫu mã, kích thước


Chi tiết sản phẩm Cung cấp dây đeo thẻ có sẵn, đẹp, in nhanh giá rẻ:

Mẫu dây đeo thẻ nhân viên phổ biến

Mẫu dây đeo thẻ nhân viên phổ biến

- Phí thiết kế:  Miễn Phí
- Kích thước: 1.5cm*40cm, 1cm *40cm, 2cm*40cm
- Chất liệu: Lụa cao cấp, dây dù, dây zozo. Móc của dây thẻ có các loại như móc tròn sắt, móc vuông nhựa, móc vuông sắt. Với đầy đủ màu sắc như xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, vàng, ghi, tím, đen, nâu.
- In ấn: in 1 màu hoặc nhiều màu, in tràn trên dây hoặc in ở đầu dây thẻ.
- Đóng gói: theo yêu cầu
- Thời gian thực hiện: 3-7 ngày tùy thuộc vào số lượng đặt hàng
Lưu ý: chúng tôi nhận các đơn hàng tối thiểu từ 100 cái trở lên

Dây đeo thẻ kẹp nhựa

Dây đeo thẻ kẹp nhựa

Thông tin liên hệ sản xuất dây đeo thẻ nhân viên Hà Nội